Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Thực trạng kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần cơ khí đúc Trường Thành

  Quy Ẩn Giang Hồ Quy Ẩn Giang Hồ Đang Ngoại tuyến (956 tài liệu)
  Quản lý cao cấp
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần cơ khí đúc Trường Thành

  Lời nói đầu
  1. Lý do chọn đề tài
  Trong xu thế kinh tế thế giới ngày càng được quốc tế hoá, nền kinh tế Việt Nam đang từng bước chuyển mình, phát triển và hội nhập. Vai trò của mỗi doanh nghiệp trong điều kiện này đặc biệt quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của đất nước. Do đó, để tồn tại và phát triển lâu dài đòi hỏi các donh nghiệp phải có công tác quản lý chặt chẽ, đặc biệt là công tác hạch toán kế toán. Bởi vì kế toán là một bộ phận cấu thành quan trọng của hệ thống công cụ tài chính, có vai trò tích cực trong việc quản lý, điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế. Chính vì thế mà kế toán có vai trò đặc biệt quan trọng đối với hoạt động tài chính của doanh nghiệp.
  Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành là một bộ phận quan trọng trong toàn bộ nội dung tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp nhằm cung cấp các thông tin cần thiết, chính xác, trung thực và kịp thời để tính đúng chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm. Bên cạnh đó, chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm còn là những chỉ tiêu kinh tế tổng hợp cần thiết để đánh giá hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như việc sử dụng các yếu tố sản xuất trong quả trình kinh doanh của doanh nghiệp.
  Nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm, trong đợt thực tập này em đã chọn đề tài: “Thực trạng kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần cơ khí đúc Trường Thành’’ làm chuyên đề tốt nghiệp của mình.
  2. ý nghĩa thực tiễn của đề tài
  Đề tài nghiên cứu lý luận cơ bản về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm, trên cơ sở đó nghiên cứu thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần cơ khí đúc Trường Thành nhằm đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm.

  Xem Thêm: Thực trạng kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần cơ khí đúc Trường Thành
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần cơ khí đúc Trường Thành sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status