Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty TNHH M&XD Tân Phú Thịnh

  Quy Ẩn Giang Hồ Quy Ẩn Giang Hồ Đang Ngoại tuyến (956 tài liệu)
  Quản lý cao cấp
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty TNHH M&XD Tân Phú Thịnh

  LỜI MỞ ĐẦU
  1. Lý do chọn đề tài

  - Trong những năm gần đây, cùng với sự đổi mới kinh tế, hệ thống cơ sở hạ tầng của đất nước có sự phát triển mạnh mẽ trong đó có sự đóng góp lớn của ngành xây dựng cơ bản- một ngành mũi nhọn thu hút vốn đầu tư lớn của ngành kinh tế.
  - Nằm trong sự phát triển của ngành kinh tế trong những năm qua công ty TNHH thương mại và xây dựng Tân Phú Thịnh luôn quan tâm đến công tác tính giá thành phẩm qua đó điều chỉnh cho phù hợp với thực tế và chế độ hiện hành.
  - Qua thời gian tìm hiểu thực tế công tác tổ chức hạch toán tại công ty em đã chọn đề tài: “Thực trạng kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty TNHH thương mại và xây dựng Tân Phú Thịnh”.
  1. Ý nghĩa của đề tài

  - Trong nền kinh tế hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều đưa ra các biện pháp nhằm tối đa hóa lợi nhuận, giảm chi phí và hạ giá thành sản phẩm đồng thời tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề trên, một trong những công cụ đắc lực mà mỗi doanh nghiệp xây lắp nói chung và công ty TNHH TM&XD Tân Phú Thịnh nói riêng cần có những thông tin về chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm. Tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm chính xác, kết hợp với tính đúng, tính đủ giá thành sản phẩm mang lại lợi nhuận lớn nhất cho doanh nghiệp. Nhưng do yếu tố kỹ thuật, trình độ năng lực còn hạn chế ngành xây dựng của đất nước ta vẫn còn mắc một số hạn chế trong xây dựng cũng như trong quản lý. Để tăng cường quản lý chặt chẽ trong sản xuất kinh doanhn yêu cầu của việc hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm là một yêu cầu cần thiết của mỗi doanh nghiệp trong thời kỳ đổi mới.
  1. Phạm vi của đề tài

  Từ thực tiễn của quá trình đặt ra, trong quá trình học tập tại trường và nghiên cứu thực tế tại công ty TNHH TM&XD Tân Phú Thịnh em đã chọn đề tài: “Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty TNHH M&XD Tân Phú Thịnh”.
  1. Kết cấu của đề tài

  Ngoài lời mở đầu và kết luận, đề tài của em bao gồm:
  Chương 1: Lý luận chung về kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty TNHH M&XD Tân Phú Thịnh.
  Chương 2: Thực trạng chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty TNHH M&XD Tân Phú Thịnh.
  Chương 3: Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty TNHH M&XD Tân Phú Thịnh.
  Do trình độ kiến thức còn hạn chế, thời gian tìm hiểu thực tế chưa nhiều nên chuyên đề không tránh những sai sót. Kính mong sự đóng góp ý kiến của các thầy cô và cán bộ phòng Tài Chính- Kế Toán của công ty TNHH M&XD Tân Phú Thịnh để chuyên đề của em hoàn thiện hơn.
  Cuối cùng, em xin cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo trường Cao Đẳng Công Nghiệp Nam Định, các thầy cô khoa kinh tế và cô giáo Khuất Thị Thu Nga đã giúp đỡ chỉ bảo tận tình, để em hoàn thành chuyên đề này.

  Xem Thêm: Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty TNHH M&XD Tân Phú Thịnh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty TNHH M&XD Tân Phú Thịnh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status