Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Thực trạng kế toán tập hợp chi và tính giá thành tại công ty cổ phần xây dựng 504 - vinaconex

  Quy Ẩn Giang Hồ Quy Ẩn Giang Hồ Đang Ngoại tuyến (956 tài liệu)
  Quản lý cao cấp
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng kế toán tập hợp chi và tính giá thành tại công ty cổ phần xây dựng 504 - vinaconex

  Lời mở đầu
  Trong một nền kinh tế hội nhập phát triển với thế giới. Đất nước ta hiện nay đang thực hiện chuyển đổi cơ cấu kinh tế công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Việc hiện đại hoá cơ sở hạ tầng trong thực tế đang diễn ra nhanh chóng ở khắp mọi nơI làm thay đổi bộ mặt đất nước từng ngày. Công ty Cổ phần xây dựng 504 – VINACONEX là thành viên của tổng công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam Vinaconex đóng trên địa bàn tỉnh Nam Định.
  Chuyên xây dựng các công trình : công nghiệp và dân dụng, thuỷ lợi, đường bộ, công trình kỹ thuật hạ tầng và khu công nghiệp, đường dây và trạm biến áp đến 220KV, xây dựng các công trình cấp thoát nước
  Trong sản xuất kinh doanh công ty luôn chú trọng việc tổ chức , quản lý điều hành để đáp ứng các chỉ tiêu kinh tế “ Chất lượng – tiến bộ – kỹ mỹ thuật – an toàn, hiệu quả- đúng pháp luật”. Các công trình mà đơn vị đã và đang thi công đều được các chủ đầu tư đánh giá cao và có hiệu quả, là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực xây dựng cơ bản của tỉnh Nam Định.
  Được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo và kinh nghiệm uy tín của mình. Công ty cổ phần xây dựng 504 – VINACONEX đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường xây dựng và xứng đáng là thành viên tin cậy của tổng công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam Vinaconex. Nhận thức được tầm quan trọng của chi phí sản xuất và tính giá thành của công ty , em nhận thấykế toán chi phí sản xuất và tính giá thành rất quan trọng. chính vì vậy, em đã lựa chọn đề tài “ Thực trạng kế toán tập hợp chi và tính giá thành tại công ty cổ phần xây dựng 504- vinaconex’.
  1. Kết cấu đề tài
  Nội dung của chuyên đề thực tập bao gồm: ngoài phần mở đầu, kết luận, chuyên đề bao gồm các nội dung chính sau:
  Chương 1: lý luận chung về hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm
  Chương 2: thực trạng kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm
  Chương 3: một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty CPXD 504- Vinaconex.
  Do thời gian thực tập có hạn nên báo cáo này không thể tránh khỏi những thiếu xót. Vì vậy em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo và các cán bộ phòng kế toán để bản báo cáo này được hoàn thiện hơn.
  Qua đây em xin chân thành cảm ơn cô giáo hướng dẫn Nguyễn Thị Thuý, các thầy cô giáo trong khoa kinh tế và các cán bộ kế toán tài chính của công ty cổ phần xây dựng 504- vinaconex đã tận tình giúp đỡ em hoàn thiện chuyên đề này.

  Xem Thêm: Thực trạng kế toán tập hợp chi và tính giá thành tại công ty cổ phần xây dựng 504 - vinaconex
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng kế toán tập hợp chi và tính giá thành tại công ty cổ phần xây dựng 504 - vinaconex sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status