Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Thực trạng công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty cổ phần may Việt Hà

  Quy Ẩn Giang Hồ Quy Ẩn Giang Hồ Đang Ngoại tuyến (956 tài liệu)
  Quản lý cao cấp
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty cổ phần may Việt Hà

  Lời mở đầu
  Nền kinh tế của nước ta đã có những bước đổi mới và phát triển lớn nhờ sự chuyển đổi cơ chế quản lý bao cấp sang kinh tế thị trường có sự điều tiết vĩ mô của nhà nước. Hoà cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường trên thế giơí chúng ta đang từng bước vận hành để phù hợp và theo đúng định hướng chủ nghĩa xã hội. Điều này đòi hỏi các nhà quản lý, các doanh nghiệp phải thường xuyên trao đổi các giải pháp về vốn, khoa học công nghệ, nguyên nhiên liệu.
  Việt Nam ra nhập tổ chức thương mại thế giới WTO đã mở ra nhiều điều kiện và thời cơ thuận lợi cho các doanh nghiệp nói chung và ngành dệt may nói riêng, đó là:
  ã Vốn đầu tư của nước ngoài vào Việt Nam ngày càng nhiều tạo điều kiện cho kinh tế Việt Nam hoà nhập với nền kinh tế toàn cầu.
  ã Các doanh nghiệp lớn có điều kiện cạnh tranh cùng các công ty nước ngoài, được thử sức mình với môi trường mới, học hỏi những cái hay tự khẳng định tên tuổi trên thương trường.
  Tuy nhiên các doanh nghiệp của chúng ta cũng phải đối mặt với đe doạ và thách thức như:
  ã Chịu sự cạnh tranh cao, các ngành sản xuất kinh doanh gặp khó khăn trong quá trình phát triển vì so với thế giới thì ngành sản xuất kinh doanh ở Việt Nam còn yếu kém.
  ã Doanh ngiệp vừa và nhỏ của ta không đủ năng lực cạnh tranh và dễ bị thị trường đào thải .
  Xuất phát từ những lý do trên, nhận thức được tầm quan trọng của tổ chức công tác kế toán NVL, em đã chọn đề tài "thực trạng công tác kế toán NVL tại công ty cổ phần may Việt Hà" vận dụng lý thuyết để tìm hiểu thực tế kế toán NVL trong đơn vị sản xuất, từ đó có một số ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện hơn nữa tổ chức công tác kế toán của công ty.
  Sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp sản xuất mang lại bộ mặt mới cho xã hội, đối với nước ta thì cần thiết thúc đẩy sản xuất và có cơ chế hợp với từng ngành. Để tồn tại được trong môi trường cạnh tranh khốc nghiệt này doanh nghiệp phải biết phát huy ưu điểm, vận dụng lợi thế có sẵn như: lao động rẻ, nguồn nhiên liệu dồi dào đồng thời khắc phục điểm yếu của doanh nghiệp. Điều đó phụ thuộc vào công tác quản lý mà công tác hoạch toán kế toán là một bộ phận quan trọng cấu thành hệ thống quản lý của doanh nghiệp đó.
  Các số liệu sử dụng trong chuyên đề được lấy từ chứng từ liên quan đến công tác kế toán NVL tại công ty. Các số liệu này được các cán bộ nhân viên phòng kế toán ghi chép chính xác và lưu trữ cẩn thận qua các năm để làm tài liệu điều chỉnh khi cần thiết.
  Kết cấu của chuyên đề:
  ã Chương 1: Lý luận cơ bản về kế toán NVL trong công ty may Việt Hà.
  ã Chương 2: Thực trạng công tác kế toán NVL tại công ty CP may Việt Hà.
  ã Chương 3: Một số đề xuất nhằm hoàn thiện công tác kế toán NVL tại công ty CP may Việt Hà.
  Qua thời gian thực tập tại công ty em đã tìm hiểu công tác kế toán NVL, công cụ dụng cụ. Em dã kết hợp các kiến thức được học, phân tích về chuyên đè này mục đích củng cố nâng cao kiến thức và hiểu biết thực tế về công tác kế toán tại doanh nghiệp. Được sự giúp đỡ chỉ bảo tận tình của các bác các cô trong phòng kế toán nhưng bài báo cáo của em có thể còn thiếu sót rất mong quý thầy cô thông cảm và chỉ dạy để em hoàn thiện kiến thức hơn.

  Xem Thêm: Thực trạng công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty cổ phần may Việt Hà
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty cổ phần may Việt Hà sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status