Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty cổ phần đầu tư Sông Đà Việt Đức

  Quy Ẩn Giang Hồ Quy Ẩn Giang Hồ Đang Ngoại tuyến (956 tài liệu)
  Quản lý cao cấp
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty cổ phần đầu tư Sông Đà Việt Đức

  Lời mở đầu
  Trong cơ chế thị trường có sự quản lý vĩ mô của Nhà nước như hiện nay, các Doanh nghiệp có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh doanh. Tuy vậy cơ hội luôn đồng nghĩa với sự thách thức và khó khăn. Thực tế cho thấy để đứng vững, phát triển trên thương trường các Doanh nghiệp phải cạnh tranh và tìm cho mình một phương án kinh doanh sao cho đạt hiệu quả cao nhất.
  Để thực hiện được điều đó Doanh nghiệp phải tiến hành đồng bộ các yếu tố cũng như các khâu của quá trình sản xuất kinh doanh. Hạch toán kế toán là công cụ quan trọng không thể thiếu được để tiến hành quản lý các hoạt động kinh tế.
  Trong các Doanh nghiệp sản xuất việc tổ chức công tác hạch toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ là rất quan trọng đối với mỗi Doanh nghiệp vì nó là một trong các yếu tố cơ bản trong quá trình sản xuất, là nhân tố ảnh hưởng tới kết quả sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.Vì chi phí nguyên vật liệu chiếm một tỷ trọng không nhỏ trong giá thành sản phẩm. Vì vậy việc sử dụng NVL hợp lý sẽ giảm chi phí, giảm giá thành, nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm của Doanh nghiệp. Do đó để đáp ứng một phần các yêu cầu mang tính chiến lược của mình thì việc hạch toán kế toán nguyên NVL phải cung cấp thông tin cần thiết, qua đó có những biện pháp kiểm tra và giám sát chặt chẽ việc chấp hành các định mức dự trữ, tiêu hao nguyên vật liệu công cụ dụng cụ. Không những thế còn giúp cho việc ngăn chặn hiện tượng lãng phí nguyên vật liệu trong quá trình thi công, từ đó sẽ giúp nhà quản lý đề ra biện pháp quản lý NVL, công cụ dụng cụ hợp lý nhất.
  Xuất phát từ ý nghĩa cơ bản về lý luận và thực tiễn. Qua việc phân tích cũng như tầm quan trọng của nguyên vật liệu đối với quá trình sản xuất và sự cần thiết phải tăng cường công tác quản lý hoạch toán nguyên vật liệu. Trong thời gian thực tập tại Công ty cổ phần đầu tư Sông Đà Việt Đức nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của cô giáo hướng dẫn cũng như ban Lãnh đạo Công ty đã cung cấp số liệu, những đóng góp quý báu và sự chỉ đạo tận tình trong thời gian em thực tập. Em quyết định chọn đề tài: "Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ " tại Công ty cổ phần đầu tư Sông Đà Việt Đức làm chuyên đề thực tập tốt nghiệp.

  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty cổ phần đầu tư Sông Đà Việt Đức
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty cổ phần đầu tư Sông Đà Việt Đức sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status