Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số biện pháp nhằm tăng cường công tác quản lý tiền lương tại Công ty Cổ Phần Bao Bì Xi Măng Bút Sơn

  Quy Ẩn Giang Hồ Quy Ẩn Giang Hồ Đang Ngoại tuyến (956 tài liệu)
  Quản lý cao cấp
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số biện pháp nhằm tăng cường công tác quản lý tiền lương tại Công ty Cổ Phần Bao Bì Xi Măng Bút Sơn

  Lời Mở Đầu

  Tiền lương là một vấn đề hết sức quan trọng góp phần quyết định tới sự thành công hay thất bại của từng doanh nghiệp. Một chế độ tiền lương hợp lý là cơ sở, là động lực cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chế độ tiền lương dược vận dụng linh hoạt ở mỗi doanh nghiệp, phụ thuộc vào tổ chức quản lý, tổ chức kinh doanh sản xuất, và phụ thuộc vào tính chất công việc .
  Đối với các doanh nghiệp, tiền lương là một phần không nhỏ của chi phí sản xuất, hình thức chả lương tới sản xuất. Lựa chọn cách chi trả lương hợp lý sẽ tạo động lực tăng năng xuất lao động, tiết kiệm được nguyên vật liệu . Ngược lại nếu chọn cách trả lương không hợp lý có thể làm giảm năng xuất lao động, và không tiết kiệm được chi phí sản xuất.
  Hiện nay hình thức trả lương theo sản phẩm được áp dụng ở nhiều doanh nghiệp. Những vấn đề đặt ra là trả lương như thế nào để đảm bảo tiền lương được phân chia công bằng và hợp lý, khuyến khích người lao động trong quá trình sản xuất.
  Công ty Cổ Phần Bao Bì Xi Măng Bút Sơn là một đơn vị sản xuất kinh doanh các loại thành phẩm và bán thành phẩm như : màng dệt khổ rộng, màng tráng khổ rộng, băng nẹp sản xuất giấy kraft, sản phẩm bao KPK 2 lớp phục vụ cho nhu cầu trong và ngoài nước. Công ty dã xây dựng và cải tạo lại dây chuyền sản xuất. Sau mỗi lần cải tạo, công ty phải tổ chức lại lao động, tổ chức lại công tác quản lý sản xuất, đặc biệt là công tác quản lý tiền lương.
  Qua quá trình thực tập tại Công ty Cổ Phần Bao Bì Xi Măng Bút Sơn, được sự giúp đỡ tận tình của giáo viên hướng dẫn và tập thể cán bộ công nhân viên của công ty, tôi đã hoàn thành chuyên đề tốt nghiệp với đề tài :“ Một số biện pháp nhằm tăng cường công tác quản lý tiền lương tại Công ty Cổ Phần Bao Bì Xi Măng Bút Sơn”.
  Đề tài nghiên cứu để tìm ra một số biện pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác quản lý tiền lương. Đề tài được nghiên cứu dựa trên phương pháp, khảo sát, phỏng vấn, phân tích, tổng hợp từ những lý luận về tiền lương đã được học ở trường cùng với số liệu báo cáo khảo sát tại công ty để phân tích và đánh giá tình hình quản lý tiền lương của công ty.

  Đề tài được chia làm 3 chương .

  Chương I. Những vấn đề lý luận về tiền lương.
  Chương II. Phân tích thực trạng trả lương của Công ty Cổ Phần Bao Bì Xi Măng Bút Sơn.
  Chương III. Một số ý kiến nhằm tăng cường công tác quản lý tiền lương.

  Xem Thêm: Một số biện pháp nhằm tăng cường công tác quản lý tiền lương tại Công ty Cổ Phần Bao Bì Xi Măng Bút Sơn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số biện pháp nhằm tăng cường công tác quản lý tiền lương tại Công ty Cổ Phần Bao Bì Xi Măng Bút Sơn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status