Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Công tác kế toán tại Công ty TNHH Duy Sỹ

  Quy Ẩn Giang Hồ Quy Ẩn Giang Hồ Đang Ngoại tuyến (956 tài liệu)
  Quản lý cao cấp
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công tác kế toán tại Công ty TNHH Duy Sỹ

  Lời mở đầu
  Trong thời kì đổi mới và xây dựng đất nước cũng như hội nhập nền kinh tế quốc tế, đã và đang có ngày càng nhiều loại hình công ty, doanh nghiệp ra đời góp phần cải thiện nâng cao đời sống thu nhập cho cá nhân và toàn xã hội. Nền kinh tế nước ta từ đây có sự chuyển mình trong quá trình đổi mới cơ chế quản lý từ nền kinh tế kế hoạch hoá tập tập trung sang cơ chế thị trường và hoạt động dưới sự quản lí của nhà nước bằng pháp luật.
  Các công ty, doanh nghiệp hiện nay ngày càng gặp nhiều khó khăn và thách thức, không còn nằm trong chế độ bao cấp như trước mà phải chủ động, phải tự tìm kiếm nguồn nhân lực, yếu tố đầu vào cũng như đầu ra cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.
  Trong nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp luôn phải chịu áp lực mạnh mẽ về vấn đề cạnh tranh sản phẩm, chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu cũng như về vấn đề tài chính. Chính vì vậy mà công tác kế toán được hình thành và được coi là công cụ đắc lực trong việc quản lý kinh tế tài chính của doanh nghiệp. Nó có vai trò quan trọng trong việc quản lý, điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế tài chính, tổ chức thông tin hữu ích cho các quyết định kinh tế của doanh nghiệp. Nó đã cung cấp đầy đủ về tình hình tài chính cũng như hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để các nhà quản lý từ đó có thể nắm bắt được nguồn vốn chi phí cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp mình, và sẽ có quyết định đúng đắn cho các kỳ sản xuất tiếp theo mà vẫn ngày càng nâng cao hiệu quả của hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình.
  Thời gian học ở trường, chúng em chỉ được học kiến thức chuyên môn mang tính lý thuyết, chưa nắm rõ được các hoạt động của một đơn vị cụ thể nên cuối năm thứ 3 nhà trường đã tổ chức cho chúng em đến các công ty, doanh nghiệp để biết vận dụng lý thuyết vào thực tế, để giúp chúng em xác định được phương thức khi đi làm. Được sự cho phép của nhà trường cũng như được sự giúp đỡ nhiệt tình của ban lãnh đạo công ty, em đã được kiến tập tại Công ty TNHH Duy Sỹ . Tuy thời gian thực tập nghề nghiệp chưa nhiều,xong được sự giúp đỡ chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo và các cô chú trong công ty nên em đã hoàn thành bài báo cáo của mình đúng thời gian quy định.
  Bài báo thực tập nghề nghiệp gồm 3 phần:
  Phần 1: Quá trình hình thành và phát triển của công ty.
  Phần 2:Tình hình tài chính của công ty
  Phần 3: Thực hành công tác kế toán

  Xem Thêm: Công tác kế toán tại Công ty TNHH Duy Sỹ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công tác kế toán tại Công ty TNHH Duy Sỹ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status