Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở Công ty TNHH Hưng Thịnh

  Quy Ẩn Giang Hồ Quy Ẩn Giang Hồ Đang Ngoại tuyến (956 tài liệu)
  Quản lý cao cấp
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở Công ty TNHH Hưng Thịnh

  LỜI MỞ ĐẦUNền kinh tế Việt Nam đang phát triển theo xu hướng hội nhập với nền kinh tế của các nước trong khu vực và trên toàn thế giới. Trong nền kinh tế đó đòi hỏi các Doanh nghiệp phải cạnh tranh khốc liệt vì bởi lẽ trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có chất lượng, kiểu dáng mẫu mã giống nhau, nhưng lại có những mức giá bán trên thị trường chênh lệch nhau một cách đáng kể. Chính vì thế mà vấn đề đặt ra cho các Doanh nghiệp là phải có chiến lược tạo ra sản phẩm vừa có mẫu mã, kiểu dáng đẹp nhưng đồng thời phải giảm được giá bán trên thị trường thì mới tạo được uy tín cho Doanh nghiệp và thế đứng vững chắc trên thị trường. Để làm được điều đó các Doanh nghiệp phải tập hợp chi phí sản xuất đúng, đủ và tính giá thành sản phẩm chính xác. Giá thành sản phẩm là chỉ tiêu kinh tế tổng hợp phản ánh kết quả sử dụng vật tư, tài sản, tiền vốn và lao động trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời phản ánh kết quả, các giải pháp tổ chức kinh tế, kỹ thuật cũng như công nghệ mà Doanh nghiệp đã sử dụng nhằm nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm, hạ giá thành và tăng lợi nhuận cho Doanh nghiệp. Điều này phụ thuộc vào quá trình tập hợp chi phí sản xuất của Doanh nghiệp. Như vậy kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm là hai quá trình kế tiếp, liên quan mật thiết với nhau, là nội dung hàng đầu trong các Doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả của công tác quản lý kinh tế tài chính của Doanh nghiệp.
  Được sự giúp đỡ tận tình của thầy giáo “Trần Đại Dương” cùng giám đốc, cán bộ phòng Tài chính kế toán và sự giúp đỡ của các thầy cô giáo cùng với sự học hái qua bạn bè em đã hoàn thành chuyên đề với đề tài: "Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở Công ty TNHH Hưng Thịnh".
  Chuyên đề gồm các phần sau:
  Chương 1: Lý luận cơ bản về kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở các Doanh nghiệp sản xuất.
  Chương 2: Thực trạng của tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Hưng Thịnh
  Chương 3: Một số ý kiến hoàn thiện công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở Công ty TNHH Hưng Thịnh
  Với thời gian thực tập có hạn, khả năng nắm bắt kiến thức thực tế còn hạn chế nên chuyên đề không tránh khái những thiếu sót nhất định. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của thầy cô và bạn bè để chuyên đề này được hoàn chỉnh hơn.

  Xem Thêm: Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở Công ty TNHH Hưng Thịnh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở Công ty TNHH Hưng Thịnh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status