Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Thành Trung

  Quy Ẩn Giang Hồ Quy Ẩn Giang Hồ Đang Ngoại tuyến (956 tài liệu)
  Quản lý cao cấp
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Thành Trung

  ­­­Lời mở đầu
  Xây dựng cơ bản là hoạt động quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, tạo ra cơ sở hạ tầng cho các nghành khác, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của nền kinh tế.
  Cùng với sự phát triển của đất nước, số lượng các công ty xây dựng cũng tăng lên nhanh chóng. Hơn nữa, trong những năm gần đây nền kinh tế Việt Nam đạt tốc độ tăng trưởng khá cao và phát triển tương đối toàn diện. Hoạt động kinh tế đối ngoại và hội nhập kinh tế quốc tế có những bước mới, đặc biệt kể từ khi Việt Nam ra nhập WTO. Sự kiện trọng đại này đã mang đến cho Việt Nam cơ hội mở rộng giao thương, nhưng đồng thời cũng tạo ra thách thức lớn đối với các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp xây dựng cơ bản nói riêng.
  Đối với các doanh nghiệp xây dựng và thương mại nói riêng cũng như ngành xây dựng cơ bản nói chung, do tính chất đặc thù của sản phẩm, nguyên vật liệu luôn chiếm một tỉ trọng rất lớn trong tổng giá trị công trình nên sự biến động của nó sẽ ảnh hư­ởng đến sự biến động của tài sản trong doanh nghiệp, tới các quyết định trong quá trình sản xuất thi công. Thực tế cho thấy, trong thời gian qua quá trình xây dựng cơ bản đã có nhiều thất thoát lãng phí, ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh. Do đó, để tăng cư­ờng công tác quản lí đầu tư­ xây dựng cơ bản, tạo hiệu quả trong đầu tư­, hạn chế những khó khăn của ngành xây lắp, một yêu cầu đặt ra là phải có những thông tin đầy đủ kịp thời của công tác tài chính kế toán. Chính vì vậy mà hạch toán nguyên vật liệu là một công việc rất quan trọng sẽ giúp cho việc quản lý, thúc đẩy kịp thời việc cung cấp vật liệu cho sản xuất, kiểm tra giám sát việc sử dụng nguyên vật liệu, từ đó có các biện pháp tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, hạ giá thành sản phẩm như­ng vẫn đảm bảo chất lư­ợng công trình. Đó là một yêu cầu thiết thực, một vấn đề rất đư­ợc quan tâm trong quá trình thi công xây lắp của các doanh nghiệp xây lắp hiện nay.
  Xuất phát từ những vấn đề nêu trên, với mong muốn nghiên cứu tình hình thực tế công tác kế toán nguyên vật liệu hiện nay trong các doanh nghiệp xây lắp, sau một thời gian thực tập tại Công ty Cổ phần Thành Trung, trên cơ sở những kiến thức đã đư­ợc trang bị trong nhà trư­ờng, cùng với sự hư­ớng dẫn nhiệt tình của thầy giáo Th.s Trần Đại Dương và sự giúp đỡ của các nhân viên kế toán công ty, em đã chọn đề tài “Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Thành Trung” làm chuyên đề thực tập tốt nghiệp.
  Nội dung đề tài gồm 3 phần:
  Chương1: Cơ sở lí luận về kế toán nguyên vật liệu trong doanh nghiệp sản xuất.
  Chương 2: Thực trạng công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần Thành Trung.
  Chương 3: Một số giải pháp và kiến nghị nhằm cải thiện tình hình.
  Do thời gian thực tập tại công ty có hạn, trình độ hiểu biết về chuyên môn còn nhiều thiếu sót, hạn chế cho nên bài viết của em chư­a thực sự hoàn thiện tốt. Qua đây em rất mong đ­ược sự giúp đỡ của thầy giáo Th.s Trần Đại Dương - bộ môn kế toán doanh nghiệp Trường CĐCN Nam Định để em hoàn thiện chuyên đề của mình một cách tốt nhất.

  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Thành Trung
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Thành Trung sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status