Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty cổ phần may xuất nhập khẩu Việt Hồng

  Quy Ẩn Giang Hồ Quy Ẩn Giang Hồ Đang Ngoại tuyến (956 tài liệu)
  Quản lý cao cấp
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty cổ phần may xuất nhập khẩu Việt Hồng

  LỜI MỞ ĐẦU

  Ngày nay với sự phát triển mạnh của khoa học kĩ thuật cũng như sự phát triển các ngành công nghiệp trên thế giới.
  Nước ta đang trong giai đoạn đổi mới và phát triển, nền kinh tế chuyển mình vận hành theo cơ chế thị trường có sự quản lý của nhà nước. Cùng với sự phát triển chung của toàn xã hội thì nhu cầu của con người về vật chất lẫn tinh thần cũng phát triển theo. Đó đơn thuần không chỉ là ăn no mặc ấm, mà trong xã hội hiện đại thì nhu cầu con người càng cao hơn. Để đảm bảo đáp ứng kịp thời và nắm bắt được nhu cầu xã hội đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải có cách nhìn nhạy bén với thời cuộc, phải thực sự quan tâm tới hoạt động sản xuất kinh doanh của mình sao cho có hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu đã đề ra mà không đi chệch hướng nền kinh tế xã hội.
  Nhận thức được tầm quan trọng đó Đảng và nhà nước ta đã khắc phục được những khó khăn của đất nước và đang từng bước xây dựng cơ sở hạ tầng kĩ thuận bằng cách mở rộng loại hình sản xuất này.
  Ngày 7/11/2006 được coi là mốc son chói lọi trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế khi Việt Nam trở thành thành viên chính thức của tố chức thương mại Thế Giới WTO. Điều này là xu thế khách quan, hoàn toàn phù hợp với toàn cầu hóa kinh tế đang diễn ra sâu rộng trên toàn thế giới nói chung và xu thế phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam trong những năm đầu thể kỷ XXI nói riêng. Đặc biệt với các doanh nghiệp Việt Nam gia nhập WTO là một bước đà vượt lên, nhằm thích nghi với những tiêu chuẩn, tập quán mới, nâng cao năng lực cạnh tranh Thực tế cho thấy trong thời gian vừa qua phần lớn các doanh nghiệp Việt Nam đang chủ động trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, đã và đang có những bước phát triển mạnh mẽ cả về quy mô hình thức và hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần nền kinh tế nước ta ổn định và phát triển hơn. Thực hiện hach toán trong cơ chế mới này đòi hỏi các doanh nghiệp phải tự lấy thu bù chi, lấy thu nhập của mình để bù đắp những chi phí bỏ ra và có lãi. Kế toán tiền lương là một trong những vấn đề có ý nghĩa quan trọng trong công tác kế toán tại doanh nghiệp. Bởi vì ngoài việc xây dựng cho mình một chế độ tiền lương đúng quy định, tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp cần phải chú trọng đến tính hợp lý tương đối của tiền lương đứng trên góc nhìn của người lao động, nhằm thu hút lao động có trình độ có tay nghề đồng thời khuyến khích người lao động tích cực sản xuất, nâng cao năng suất và chất lượng lao động, đảm bảo tái sản xuất sức lao động.
  Để làm rõ vấn đề này em đã chọn đề tài nghiên cứu cho chuyên đề thực tập tốt nghiệp cho mình: “Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty cổ phần may xuất nhập khẩu Việt Hồng” với mục tiêu tìm hiểu thực trạng kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty, đánh giá công tác quản lý tiền lương tại công ty. Từ đó có phương pháp tính toán phù hợp đảm bảo nâng cao năng suất lao động hoàn thành vượt mức kế hoạch mà công ty đã đề ra. Đồng thời, phân tích chi phí tại công ty dựa vào các chỉ tiêu để đáng giá mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến chi phí tiền lương. Từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiền lương và nâng cao hiệu quả kinh doanh.
  Là sinh viên trường cao đẳng công nghiệp Nam Định và thực hiện thực tập tại công ty: Công ty cổ phần may xuất nhập khẩu Việt Hồng. Em thấy đây là cơ hội tốt cho mình có cơ hội, điều kiện nghiên cứu, so sánh giữa lý thuyết và thực tế về công tác hạch toán kế toán.
  Nội dung đề tài của em gồm ba chương
  Chương I: Cơ sở lý luận về công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương .
  Chương II: Thực trạng công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty cổ phần may xuất nhập khẩu Việt Hồng.

  Xem Thêm: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty cổ phần may xuất nhập khẩu Việt Hồng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty cổ phần may xuất nhập khẩu Việt Hồng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status