Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Nghiên cứu tổ chức công tác kế toán tại Công ty Cổ phần sản xuất vật liệu và xây lắp Hải Hậu

  Quy Ẩn Giang Hồ Quy Ẩn Giang Hồ Đang Ngoại tuyến (956 tài liệu)
  Quản lý cao cấp
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nghiên cứu tổ chức công tác kế toán tại Công ty Cổ phần sản xuất vật liệu và xây lắp Hải Hậu

  Lời Nói Đầu

  Quá trình đổi mới quản lý kinh tế từ kế hoạch hoá tập trung sang cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước theo định hướng Xã Hội Chủ Nghĩa là động lực thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam phát triển hội nhập với thế giới. Điều đó đặt ra yêu cầu cấp bách phải đổi mới, hoàn thiện hệ thống các công cụ quản lý kinh tế mà trong đó kế toán là một bộ phận cấu thành quan trọng. Kế toán có vai trò quan trọng đối với quản lý tài sản, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh trong từng Doanh nghiệp Vì vậy, đổi mới hoàn thiện công tác kế toán để phù hợp và đáp ứng yêu cầu nhận định của quá trình đổi mới cơ chế quản lý là một vấn đề thực sự cần thiết.

  Thực hiện hạch toán trong cơ chế hiện nay đòi hỏi các Doanh nghiệp phải tự lấy thu bù chi và có lợi nhuận. Để thực hiện những yêu cầu đó các đơn vị phải quan tâm tới tất cả các khâu trong quá trình thi công từ khi bỏ vốn ra cho đến khi thu được vốn về, đảm bảo cho đơn vị thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với ngân sách Nhà nước và thực hiện mở rộng qui mô sản xuất.
  Mặt khác, trong nền kinh tế thị trường đang có sự cạnh tranh luôn diễn ra quyết liệt, những sản phẩm có mẫu mã phù hợp, chất lượng tốt, giá cả phải chăng sẽ là những sản phẩm đứng vững và chiếm ưu thế hơn cả. Xuất phát từ những lý do đó mà những Doanh nghiệp sản xuất nói chung và Công ty CP sản xuất vật liệu và xây lắp Hải Hậu nói riêng luôn quan tâm và tìm mọi biện pháp hạn chế tối thiểu chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm mà vẫn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Vì vậy, làm tốt công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm sẽ giúp cho Doanh nghiệp nhìn nhận đúng đắn thực trạng quá trình sản xuất qua các thông tin chính xác do kế toán cung cấp, từ đó sẽ có biện pháp đúng đắn nhằm hạn chế tối thiểu chi phí và nâng cao chất lượng sản phẩm.

  Nhận thức được vai trò quan trọng và ý nghĩa thiết thực đó qua thực tế tìm hiểu nghiên cứu tổ chức công tác kế toán tại “ Công ty CP sản xuất vật liệu và xây lắp Hải Hậu” và được sự hướng dẫn nhiệt tình của cô giáo Nguyễn Thị Thúy cùng với sự giúp đỡ của các cán bộ trong Công ty, kết hợp với kiến thức đã học ở trường, em xin chọn đề tài: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty CP sản xuất vật liệu và xây lắp Hải Hậu làm luận văn tốt nghiệp của mình.

  Nội dung của luận văn gồm 3 chương:
  Chương 1: Những vấn đề lý luận chung về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong Doanh nghiệp sản xuất.

  Chương 2: Thực trạng kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty CP sản xuất vật liệu và xây lắp Hải Hậu.

  Chương 3: Một số giải pháp hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty CP sản xuất vật liệu và xây lắp Hải Hậu.

  Xem Thêm: Nghiên cứu tổ chức công tác kế toán tại Công ty Cổ phần sản xuất vật liệu và xây lắp Hải Hậu
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nghiên cứu tổ chức công tác kế toán tại Công ty Cổ phần sản xuất vật liệu và xây lắp Hải Hậu sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status