Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Trắc nghiệm trực tuyến - testonline

  Quy Ẩn Giang Hồ Quy Ẩn Giang Hồ Đang Ngoại tuyến (956 tài liệu)
  Quản lý cao cấp
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Trắc nghiệm trực tuyến - testonline

  TÓM TẮT LUẬN VĂN
  Chương trình “TESTONLINE - Trắc nghiệm trực tuyến” là một chương trình hữu ích cho học sinh – sinh viên trong việc tự ôn tập kiến thức của mình, đồng thời là nơi để giáo viên kiểm tra được kiến thức học sinh – sinh viên của mình từ xa thông qua mạng Internet. Hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến TESTONLINE là một hệ thống được phân quyền theo từng đối tượng. Mỗi đối tượng có nhiệm vụ và chức năng khác nhau.
  Nội dung các môn học và các chương mục của môn học thường xuyên được người quản trị và các giáo viên cập nhật. Hệ thống soạn câu hỏi trắc nghiệm giúp giáo viên có thể soạn câu hỏi một cách đơn giản hơn. Đề thi cung cấp ngẫu nhiên từ kho đề thi với các câu hỏi được lấy ra từ ngân hàng câu hỏi do giáo viên tạo ra, đảm bảo đề thi không bị trùng lặp và mang tính khách quan cao. Ngân hàng câu hỏi của hệ thống được các giáo viên - những người có chuyên môn trực tiếp soạn thảo và xây dựng. Ngoài ra, hệ thống còn có chức năng cho phép học sinh – sinh viên bổ sung thêm câu hỏi vào ngân hàng câu hỏi của hệ thống. Lúc này, câu hỏi sẽ được các giáo viên phụ trách môn học kiểm tra tính đúng đắn và chính xác của câu hỏi, sau đó được lưu vào ngân hàng câu hỏi của hệ thống. Cùng với hình thức đào tạo từ xa (e-Learning), chương trình “TESTONLINE” sẽ hỗ trợ được phần nào nhu cầu học tập của sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội hiện nay.
  THESIS SUMMARY
  TESTONLINE is an useful tool for the self-study of learners, which, at the same time, makes it possible for teachers to conduct the testing externally through the utilization of Internet. TESTONLINE is a system empowered by different users. Each user
  bears

  Xem Thêm: Trắc nghiệm trực tuyến - testonline
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Trắc nghiệm trực tuyến - testonline sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status