Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Hoạch định chiến lược phát triển Sở giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh đến 2015

  Quy Ẩn Giang Hồ Quy Ẩn Giang Hồ Đang Ngoại tuyến (956 tài liệu)
  Quản lý cao cấp
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoạch định chiến lược phát triển Sở giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh đến 2015

  Mở Đầu
  SGDCKTPHCM đã ra đời và đi vào hoạt động cùng với sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam. Với vai trò là một trong những cơ quan trực tiếp quản lý và điều hành thị trường chứng khoán tại Việt Nam, SGDCKTPHCM đã từng bước xây dựng bộ máy quản lý cả về cơ sở vật chất và con người phục vụ cho nhu cầu phát triển của TTCK Việt Nam. Nếu năm 2006, quy mô TTCK còn nhỏ bé chỉ với 106 công ty thì sang đến năm 2008 số lượng các công ty niêm yết tại SGDCKTPHCM là 170. Để đảm bảo công tác quản lý, điều hành một cách hiệu quả, không kìm hãm sự phát triển của TTCK, SGDCKTPHCM cần có sự chuẩn bị dài hạn cho các nguồn lực bên trong.

  Sự suy thoái của nền kinh tế thế giới trong năm 2008 đang tiếp tục ảnh hưởng đến các quốc gia trong đó có Việt Nam. Đây là nguyên nhân khiến TTCK Việt Nam trong thời gian vừa qua trải qua nhiều biến động, làm cho môi trường đầu tư có phần kém hấp dẫn các nhà đầu tư. Chính vì vậy, những giải pháp để thu hút sự quan tâm của công chúng đầu tư trong thời gian tới là hết sức cần thiết.

  TTCK Việt Nam còn rất nhỏ bé so với các TTCK trong khu vực và trên thế giới. Để hạn chế những điểm yếu thông qua việc tăng cường quan hệ hợp tác với các SGDCK trong khu vực là một trong những giải pháp mà SGDCKTPHCM cần quan tâm.

  Trong chiến lược phát triển thị trường chứng khoán, cũng như thị trường vốn của Chính phủ để ra, TTCK sẽ đóng vai trò hết sức quan trọng là kênh huy động vốn cho nền kinh tế. Giá trị vốn hóa của TTCK vào năm 2020 sẽ đạt 70% GDP. Trên cơ sở những định hướng phát triển chung cho toàn bộ thị trường, các SGDCK và TTGDCK tại Việt Nam cần phải đề ra những chiến lược cụ thể để thực hiện.

  Xem Thêm: Hoạch định chiến lược phát triển Sở giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh đến 2015
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoạch định chiến lược phát triển Sở giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh đến 2015 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status