Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Ứng dụng phương pháp đầu tư cổ phiếu của Warren buffett tại Việt Nam

  Quy Ẩn Giang Hồ Quy Ẩn Giang Hồ Đang Ngoại tuyến (956 tài liệu)
  Quản lý cao cấp
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Ứng dụng phương pháp đầu tư cổ phiếu của Warren buffett tại Việt Nam

  Mở đầu

  Thị trường chứng khoán Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ năm 2000, trải qua 11 năm hình thành và phát triển, TTCK đang dần được hoàn thiện khung pháp lí hoạt động, và đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của nền kinh tế. TTCK đã góp phần minh bạch hóa môi trường hoạt động kinh doanh, trở thành kênh huy động vốn dài hạn hiệu quả đối với những doanh nghiệp niêm yết, hiện nay niêm yết trên sàn giao dịch trở thành mục tiêu chính của nhiều doanh nghiệp, giúp nhà đầu tư có thêm một kênh đầu tư minh bạch và hiệu quả, đồng thời thông qua hoạt động đầu tư trên TTCK, với động lực từ việc thu lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro nhà đầu tư sẽ không ngừng nỗ lực học hỏi, trang bị những kiến thức mới và tiếp cận với những phương pháp đầu tư điển hình trên thế giới.

  Tuy đã đi vào hoạt động trên 10 năm, nhưng TTCK VN chỉ hoạt động sôi động và thu hút được sự quan tâm của công chúng đầu tư trong vòng 05 năm trở lại đây (từ năm 2006 đến nay). Phần lớn nhà đầu tư cá nhân vẫn còn thực hiện mua bán cổ phiếu theo tin đồn, mang nặng tính cảm tính và kinh nghiệm. Trong hai năm trở lại đây, sau đợt sụt giảm mạnh của thị trường vào năm 2008, số lượng nhà đầu tư tìm hiểu về phân tích kỹ thuật tăng lên nhanh chóng và những sinh viên ngành chứng khoán đã được trang bị đầy đủ kiến thức về phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật cũng như tiếp cận được với các phương pháp đầu tư điển hình trên TTCK thế giới.

  Một trong những nhà đầu tư nổi tiếng nhất, với thành công vượt trội trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán đó là Warren Buffett. Ông hiện là người giàu thứ ba thế giới và thứ hai tại nước Mỹ và đã tạo dựng khối tài sản khổng lồ của mình bằng những hiểu biết trong lĩnh vực đầu tư vốn.

  Nhằm tìm hiểu tìm hiểu sâu về phương pháp đầu tư của WB, cho bản thân một cơ hội để đi sâu vào lĩnh vực đầu tư chuyên nghiệp, đồng thời góp phần giới thiệu phương pháp đầu tư của nhà đầu tư vĩ đại này đến nhà đầu tư trên TTCK VN, với sự tư vấn của PGS.TS Nguyễn Thị Liên Hoa tôi đã chọn đề tài “Ứng dụng phương pháp đầu tư cổ phiếu của Warren Buffett tại Việt Nam”.

  Xem Thêm: Ứng dụng phương pháp đầu tư cổ phiếu của Warren buffett tại Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Ứng dụng phương pháp đầu tư cổ phiếu của Warren buffett tại Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status