Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Nghiên cứu một số giải pháp phát triển hoạt động kinh doanh của công ty xăng dầu B12 trong tương lai

  Quy Ẩn Giang Hồ Quy Ẩn Giang Hồ Đang Ngoại tuyến (956 tài liệu)
  Quản lý cao cấp
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nghiên cứu một số giải pháp phát triển hoạt động kinh doanh của công ty xăng dầu B12 trong tương lai

  1. Tính cấp thiết của đề tài

  Kinh doanh trong nền kinh tế hội nhập doanh nghiệp phải chịu nhiều tác động từ môi trường kinh doanh, hơn bao giờ hết các Doanh nghiệp cần phải có hướng đi đúng đắn và phù hợp. Một số doanh nghiệp trong nước từng có ưu thế vững mạnh trên thị trường song hiện lại đang giảm sút về khả năng cạnh tranh. Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp lại có những sự tăng trưởng và phát triển vượt bậc do biết dựa trên các chính sách phát triển kinh tế của nhà nước, nắm bắt cơ hội thị trường, khoa học công nghệ, biết phát huy những điểm mạnh của riêng mình, vượt qua điểm yếu để hoạch định và triển khai công cụ kế hoạch hoá linh hoạt đối phó với những thay đổi của môi trường kinh doanh.
  Công ty xăng dầu B12 được thành lập và đi vào sản xuất kinh doanh từ năm 1973 với cơ sở vật chất thiếu thốn, vốn kinh doanh và quy mô kinh doanh nhỏ. Trong thời gian qua công ty đã và đang nỗ lực phát huy hiệu quả tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh, từng bước cải thiện đời sống CBCNV đồng thời thực hiện tốt nghĩa vụ với nhà nước. Tuy nhiên hiện công ty đang phải đối mặt với nhiều áp lực thị trường, sự phát triển hàng loạt các doanh nghiệp xăng dầu,tính chất cạnh tranh ngày càng gay gắt. Đứng trước tình hình đó Công ty xăng dầu B12 cần phải làm gì để vượt qua những hạn chế và khó khăn trước mắt để phát triển sản xuất kinh doanh. Điều này sẽ được giải quyết nếu biết phân tích đánh giá tình hình các đối thủ cạnh tranh, phân tích được môi trường kinh doanh và đánh giá thực trạng nội bộ doanh nghiệp nhằm phát huy các thế mạnh, khắc phục điểm yếu, xác định cơ hội để đề ra các phương án chiến lược. Có nghĩa phải xây dựng một phương án kinh doanh toàn diện cho Công ty xăng dầu B12 để vươn lên đứng vững trong cạnh tranh hiện nay và tiếp tục phát triển là một doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực về kinh doanh xăng dầu.

  Nhận thấy được tầm quan trọng và ý nghĩa to lớn của tầm chiến lược kinh doanh đối với một doanh nghiệp, nên em chọn đề tài: " Nghiên cứu một số giải pháp phát triển hoạt động kinh doanh của Công ty xăng dầu B12 trong tương lai ” làm đề tài luận văn tốt nghiệp ngành kinh tế vận tải biển.

  2. Mục đích nghiên cứu:
  - Xem xét và tìm hiểu thực trạng công tác xây dựng phương án kinh doanh tại Công ty xăng dầu B12;
  - Phân tích thực trạng, vận dụng lý thuyết vào việc xây dựng phương án kinh doanh cho Công ty xăng dầu B12 trong tương lai.
  3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu:

  Luận văn này tập trung nghiên cứu môi trường kinh doanh thực trạng của Công ty xăng dầu B12 trên cơ sở đó xây dựng biện pháp kinh doanh cho Công ty. Biện pháp kinh doanh mang tính định hướng và vạch ra những phương án giúp cho việc xây dựng kế hoạch cụ thể đạt được hiệu quả mang muốn.
  Dựa trên phương pháp phân tích tổng hợp đánh giá tình hình thực tế doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu em rút ra các yếu tố môi trường và xác định cơ hội mục tiêu chiến lược trên cơ sở vận dụng lý thuyết và cơ sở lý luận để đề ra biện pháp kinh doanh phù hợp.
  4. Kết cấu đề tài luận văn:

  Ngoài phần mở đầu, kết luận, danh mục các kí hiệu và chữ viết tắt, danh mục các bảng biểu và hình vẽ, luận văn gồm 3 phần chính:
  Chương 1: Một số cơ sở lý luận ban đầu
  Chương 2: Đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty xăng dầu B12
  Chương 3: Một số giải pháp để phát triển hoạt động kinh doanh của Công ty xăng dầu B12 trong tương lai.
  Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới cô giáo hướng dẫn: Ths: Nguyễn Hồng Thu đã tận tình giúp đỡ em hoàn thành bài luận văn này
  Cho phép tôi được bày tỏ lòng cảm ơn đến Ban giám đốc Công ty xăng dầu B12; các cô chú, anh chị phòng kinh doanh và phòng tổ chức Công ty đã chỉ bảo nhiệt tình trong thời gian tôi thực tập và nghiên cứu tại Công ty. Mặc dù được sự giúp đỡ và nhiều ý kiến đóng góp, cùng với sự cố gắng của bản thân nhưng bản luận văn tốt nghiệp chắc không tránh khỏi những thiếu sót. Kính mong các thầy cô giáo và các bạn đọc đóng góp những ý kiến quý báu để bản luận văn này hoàn chỉnh hơn.
  Trân trọng cảm ơn !

  Xem Thêm: Nghiên cứu một số giải pháp phát triển hoạt động kinh doanh của công ty xăng dầu B12 trong tương lai
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nghiên cứu một số giải pháp phát triển hoạt động kinh doanh của công ty xăng dầu B12 trong tương lai sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status