Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại Phòng Cơ Sở Dữ Liệu – Cục Bảo Vệ Môi Trường

  Mit Barbie Mit Barbie Đang Ngoại tuyến (2263 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại Phòng Cơ Sở Dữ Liệu – Cục Bảo Vệ Môi Trường

  I.giới thiệu về đơn vị thực tập
  1.1Những vấn đề chung

  Tên cơ quan /đơn vị:Phòng Cơ Sở Dữ Liệu – Cục Bảo Vệ Môi Trường
  Chức năng: Phòng Cơ Sở Dữ Liệu, gọi tắt là phòng Dữ Liệu là đơn vị trực thuộc Cục Bảo Vệ Môi Trường, có chức năng giúp Cục trưởng thực hiện nhiệm vụ xây dựng, phát triển và quản lý thống nhất hệ thống dữ liệu và thông tin phục vụ công tác quản lý, bảo vệ môi trường của Cục và của cộng đồng; nghiên cứu triển khai ứng dụng công nghệ thông tin – viễn thông trong công tác bảo vệ môi trường của Cục.
  Nhiệm vụ:
  1.Tham gia xây dựng chính sách, văn bản qui phạm pháp luật, chiến lược, chương trình, kế hoạch quốc gia về dữ liệu và thông tin môi trường; xây dựng và tổ chức thực hiện các qui định, qui chế, chuẩn thông tin và các cơ sở pháp lý khác về dữ liệu và thông tin môi trường.
  2. Tổ chức xây dựng và phối hợp thực hiện chương trình, kế hoạch dài hạn, 5 năm và hàng năm về xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu môi trường; thu thập, lưu trữ, khai thác và cung cấp dữ liệu thông tin phục vụ công tác bảo vệ môi trường theo phân công của Cục;
  3. Là đầu mối thu thập, lưu trữ và quản lý số liệu điều tra, quan trắc về môi trường. Chủ trì xây dựng tích hợp, quản lý khai thác cơ sở dữ liệu số liệu quan trắc phục vụ công tác quản lý nhà nước và bảo vệ môi trường từ trung ương đến các vùng địa phương. Tổ chức và phối hợp thực hiện soạn thảo các báo cáo chất lượng môi trường.
  4. Xây dựng, quản lý, cập nhật và khai thác hệ thống các cơ sở dữ liệu môi trường, các trang Web, thư điện tử, các báo cáo và các thông tin tác nghiệp điện tử của Cục. Thực hiện thu thập, xử lý, lưu trữ thông tin, tư liệu trong và ngoài nước, báo cáo thực hiện đề tài, dự án phân công. Xây dựng và quản lý thư viện điện tử về thông tin, tư liệu thuộc phạm vi quản lý của Cục;
  5. Thực hiện cung cấp thông tin, tư liệu tổng hợp về môi trường đáp ứng nhu cầu sử dụng của các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức kinh tế xã hội, các cơ sở sản xuất và các đối tượng khác theo quy định của pháp luật. Tổ chức thực hiện phân tích, tổng hợp và cung cấp thông tin dữ liệu môi trường theo yêu cầu của Lãnh đạo Cục.
  6. Tổ chức thực hiện việc ứng dụng công nghệ thông tin- viễn thông trong các lĩnh vực công tác của Cục. Tổ chức nghiên cứu, xây dựng và triển khai ứng dụng công nghệ viễn thám, hệ thông tin địa lý, mô hình toán học, thống kê môi trường phục vụ công tác bảo vệ môi trường.
  7.Thực hiện các chương trình, dự án hợp tác quốc tế theo phân công của Cục.
  8.Thống kê, báo cáo định kỳ và đột xuất tình hình thực hiện nhiệm vụ được giao; Quản lý tổ chức, biên chế, tài sản, đào tạo bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ cán bộ thuộc Phòng theo phân cấp.
  9. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Cục trưởng giao cho.
  Cơ cấu tổ chức:
  Lãnh đạo phòng có Trưởng phòng và một số Phó trưởng phòng. Trưởng phòng chịu trách nhiệm trước Cục trưởng về các nhiệm vụ được giao; xây dựng chức năng nhiệm vụ cụ thể của Phòng, qui chế làm việc của phòng và điều hành mọi hoạt động của Phòng.
  Phó trưởng phòng chịu trách nhiệm trước Trưởng phòng về lĩnh vực công tác được phân công.

  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại Phòng Cơ Sở Dữ Liệu – Cục Bảo Vệ Môi Trường
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại Phòng Cơ Sở Dữ Liệu – Cục Bảo Vệ Môi Trường sẽ giúp ích cho bạn.
  ♂ + ♂ = ✖:frown:
  ♀ + ♀ = ✔:eek:
  ♀ + ♂ = ✔:wink:
  ♂ + ♀ + ♀ = ✔✔:smoke: ( Best Choice !)
  ♂ + ♀ + ♂ = DP
  :rolleyes: (NO! Sword Crossing!)
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status