Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Báo cáo thực tập tại Công ty Lương thực Hà Sơn Bình

  Mit Barbie Mit Barbie Đang Ngoại tuyến (2263 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại Công ty Lương thực Hà Sơn Bình

  Lời nói đầu
  Quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh là một nhu cầu tất yếu khách quan của mọi hình thái kinh tế xã hội. Bao gồm chủ thể quản lý và khách thể quản lý .
  Mối quan hệ giữa chủ thể quản lý và khách thể quản lý là các dòng thông tin. Để thu thập và xử lý và cung cấp thông tin thì đòi hỏi con người phải thực hiện hàng loạt các động tác như: quan sát, đo lường, tính toán và ghi chép đối với hoạt động sản xuất đó hay nói cách khác là con người phải hạch toán.
  Hạch toán kế toán là một bộ môn khoa học kinh tế nhằm thu thập và xử lý và cung cấp thông tin một cách thường xuyên, liên tục và có hệ thống về tình hình hiện có cũng như sự vận động của hệ thống kế toán.
  Nhờ có hạch toán kế toán mà nó đảm bảo có thể thu thập xử lý và cung cấp kịp thời - chính xác về toàn bộ các thông tin về quá trình sản xuất kinh doanh, giúp cho các nhà quản lý để quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh được tốt hơn.
  Nhờ có hạch toán kế toán mà nó giúp cho nhà quản lý có thể nắm bắt được thông tin về tình hình hiện có và sự vận động của toàn bộ các loại tài sản và nguồn vốn kinh doanh của doanh nghiệp. Và cũng nhờ có hoạch toán kế toán mà nó giúp cho cơ quan quản lý cấp trên có thể kiểm tra được tình hình chấp hành chế độ - chính sách, tình hình tài chính của doanh nghiệp. Và cũng nhờ có hạch toán kế toán đã giúp cho nhà đầu tư - các tổ chức tín dụng đưa ra được những quyết định đúng đắn đối với doanh nghiệp.
  Từ khi nền kinh tế Việt Nam chuyển sang cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước, đã đem lại diện mạo mới cho toàn bộ nền kinh tế xã hội. Nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng có xu hướng phát triển mạnh cả về chiến lược lẫn quy mô, nhờ có những chính sách mới về mở rộng quan hệ với các nước trên thế giới. Kết hợp với sự vươn lên tự khẳng định mình trong các lĩnh vực kinh tế, văn hoá, xã hội, chính trị của một quốc gia độc lập.
  Việt Nam là một trong những quốc gia trên thế giới có nền kinh tế ổn định và ngày càng phát triển. Trong đó ngành kinh doanh thương mại góp phần không nhỏ vào việc giao lưu, trao đổi, buôn bán các sản phẩm giữa các vùng - miền trong nước và giữa các quốc gia. Góp phần đẩy mạnh sản xuất và tăng thu nhập cho đời sống nhân dân, xây dựng nước Việt Nam tươi đẹp, giàu mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.
  Nhằm thực hiện toàn diện mục tiêu đào tạo của nhà trường kết hợp lý luận với thực tiễn. tạo điều kiện cho sinh viên củng cố kiến tức lý luận đã được trang bị ở trường, bổ sung kiến thức về chuyên môn được đào tạo, chuẩn bị cho sinh viên khi ra trường có thẻ đảm nhận ngay các công việc thuộc chuyên ngành đào tạo tạ các đơn vị thực tế.
  Là một sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chúng ta đã được học những kiến thức mà thầy cô giáo đã truyền thụ cho, chúng ta phải biết kết hợp giữa kiến thức đó với thực tế để phát huy những kiến thức đã học.
  Qua thời gian thực tập tại Công ty Lương thực Hà Sơn Bình đã giúp em hiểu biết thêm và nhận thức được tầm quan trọng của hạch toán kế toán, hiểu thêm về nghề kế toán mà em đã chọn và những nghiệp nghiệp vụ thực tế về công tác tài chính kế toán diễn ra tại Công ty.
  Do trình độ và thời gian thực tập có hạn, bản báo cáo thực tập này chắc chắn còn nhiều những thiếu sót. Em mong đươc các thầy cô giáo và các cán bộ nhân viên Phòng Tài chính - Kế toán Công ty Lương thực Hà Sơn Bình quan tâm giúp đỡ, góp ý phê bình để bản báo cáo của em đạt kết quả tốt hơn.Qua đây em xin trân trọng cảm ơn tới các thầy cô giáo đã giảng dạy và hướng dẫn em thực tập và Ban Giám đốc, Phòng Tài chính - Kế toán Công ty Lương thực Hà Sơn Bình đã giúp đỡ trong thời gian em thực tập.

  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại Công ty Lương thực Hà Sơn Bình
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại Công ty Lương thực Hà Sơn Bình sẽ giúp ích cho bạn.
  ♂ + ♂ = ✖:frown:
  ♀ + ♀ = ✔:eek:
  ♀ + ♂ = ✔:wink:
  ♂ + ♀ + ♀ = ✔✔:smoke: ( Best Choice !)
  ♂ + ♀ + ♂ = DP
  :rolleyes: (NO! Sword Crossing!)
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status