Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại công ty TNHH Hương Hải

  Mit Barbie Mit Barbie Đang Ngoại tuyến (2263 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại công ty TNHH Hương Hải

  Lời mở đầu:
  Trong những năm gần đây, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong công cuộc công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước. Sự chuyển biến mạnh mẽ này được nhận thấy ở nhiều ngành: công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ( đặc biệt là du lịch ). Nước ta có xu hướng đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, phát triển du lịch đáp ứng nhu cầu thăm quan, giải trí, nghỉ dưỡng đồng thời cũng nâng cao nhận thức của nhân dân và khách du lịch quốc tế, góp phần nâng cao dân trí, tạo việc làm và phát triển kinh tế- xã hội của đất nước. Dựa trên xu hướng này hàng loạt công ty lữ hành, khách sạn ra đời, đặc biệt là công ty lữ hành vừa và nhỏ. Các công ty này tập trung chủ yếu ở khu vực đông dân cư : Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng . bên cạnh đó tại các tỉnh, thành phố có nguồn tài nguyên du lịch dồi dào như : Quảng Ninh, Ninh Bình, Huế . cũng có sự xuất hiện rất nhiều công ty lữ hành.
  Trong xu thế phát triển này, công ty TNHH Hương Hải(Quảng Ninh) đã ra đời. Khi mới bắt đầu hoạt động công ty tập trung vào mảng khách sạn, nhà hàng, bán đồ lưu niệm; sau đó công ty có nguồn khách từ các nước châu Âu, châu Mỹ, Nhật Bản . nên đã hình thành mảng lữ hành và dần dần là sự xuất hiện các dịch vụ khác liên quan đến việc phục vụ khách du lịch tại Vịnh Hạ Long.
  Sau gần 10 năm hoạt động, công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp luôn dẫn đầu trong việc phục vụ khách chu đáo,chuyên nghiệp, hiệu quả và luôn gương mẫu thực hiện mọi quy định của Nhà nước và góp phần nhỏ bé của mình vào thành tích của ngành du lịch Quảng Ninh nói riêng và ngành du lịch của Việt Nam nói chung để đưa Việt Nam trở thành nước có tiềm năng du lịch hùng mạnh.
  Trong bài viết này em xin báo cáo một cách tổng quát về công ty TNHH Hương Hải như sau:
  1. Tìm hiểu khái quát về công ty TNHH Hương Hải.
  2. Tổ chức lao động của công ty.
  3. Kết quả hoạt động kinh doanh từ 1999-2004.
  4. Điều kiện kinh doanh.
  5. Chiến lược kinh doanh của công ty.
  6. Tổ chức hoạt động kinh doanh của công ty.
  7. Phương hướng kinh doanh của công ty trong thời gian tới.
  8. Một số nhận xét đánh giá.

  Để hoàn thành bài viết này em đã nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình của Ths. Trần Thị Hạnh và cán bộ công nhân viên công ty Hương Hải. Em xin bày tỏ lòng cảm ơn!
  Cuối cùng, dù có cố gắng đến mấy, bài viết vẫn chưa tránh khỏi sai sót. Kính mong cô tiếp tục góp ý, phê bình để bài viết hoàn thiện hơn.

  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại công ty TNHH Hương Hải
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại công ty TNHH Hương Hải sẽ giúp ích cho bạn.
  ♂ + ♂ = ✖:frown:
  ♀ + ♀ = ✔:eek:
  ♀ + ♂ = ✔:wink:
  ♂ + ♀ + ♀ = ✔✔:smoke: ( Best Choice !)
  ♂ + ♀ + ♂ = DP
  :rolleyes: (NO! Sword Crossing!)
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status