Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Báo cáo thực tập tại công ty cổ phần Công trình 6

  Mit Barbie Mit Barbie Đang Ngoại tuyến (2263 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại công ty cổ phần Công trình 6

  Lời mở đầu
  Trước bối cảnh nền kinh tế thế giới biến động nhanh như vũ bão về khoa học kỹ thuật, việc chuyển đổi nền kinh tế nước ta từ nền kinh tế tập trung quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trường theo hướng Xã Hội Chủ Nghĩa là một xu hướng tất yếu khách quan.
  Nền kinh tế thị trường ra đời với những quy luật vô cùng khắt khe đã làm cho không ít các doanh nghiệp gặp khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh thậm chí có nguy cơ đi đến giải thể hoặc phá sản. Cơ chế thị trường đòi hỏi các doanh nghiệp muốn tồn tại và đứng vững trên thị trường thì phải kinh doanh có lãi, phải tự cân đối năng lực, tích cực tìm kiếm nguồn hàng và thị trường tiêu thụ hàng hóa. Có nghĩa là trả lời đúng, đầy đủ những câu hỏi: “Sản xuất cho ai? Sản xuất cái gì và sản xuất như thế nào?”
  Muốn vậy, doanh nghiệp phải hướng mọi hoạt động của mình vào thị trường, tìm hiểu nhu cầu thị trường, lấy thị trường làm trung tâm, làm căn cứ để xây dựng các phương án mới mang tính khả thi.
  Tóm lại nền kinh tế thị trường là kết quả tất yếu của sự phát triển kinh tế xã hội mà ở đó doanh nghiệp tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh bằng cách này hay cách khác, cạnh tranh với nhau nhằm chiếm lĩnh thị trường để đạt được mục tiêu cuối cùng là tiêu thụ được sản phẩm và thu hút lợi nhuận.
  Được thành lập tháng 3 năm 1956, trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty là đơn vị đã vinh dự được Đảng và nhà nước trao tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Huân chương lao động hạng nhất năm 1994 , Đơn vị anh hùng lao động năm 1996, Đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dan năm 1998, Huân chương độc lập hạng nhất năm 2001, Huân chưong Hồ Chí Minh năm 2005. Đội công trình nữ 609 của công ty cũng được nhận danh hiệu đơn vị anh hùng từ năm 1972.
  Công ty công trình 6 là đơn vị xây dựng cơ bản thuộc Tổng công ty đường sắt Việt Nam. Tất cả các công trình đường sắt do Công ty thi công đều được các Ban quản lý dự án đánh giá đạt tiến độ chất lượng tốt.
  Công ty công trình 6 là một trong những đơn vị đàu tiên của ngành đường sắt tà vẹt bê tông các thế hệ. Công ty đã đàu tư nhiều máy móc sản xuất nhiều loại vật liệu xây dựng và phụ kiện cơ khí đường sắt phù hợp với từng thời kỳ đổi mới.
  Là đơn vị thuộc ngành Đường sắt, Công ty luôn coi trọng việc phát trát triển ngành nghề, đàu tư máy móc, thiết bị hiện đại. Công ty là một trong những đơn vị xây dựng đường Hồ Chí Minh đạt tiến độ và chất lượng cao.
  Công ty luôn quan tâm dến người lao động, luôn đảm bảo việc làm ổn định và có thu nhập cao. Hàng năm dành hàng trăm triệu cho việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho người lao động. Công ty luôn là đơn vị dẫn đàu trong việc thực hiện các chính sách xã hội.
  Hoạt động của Công ty dù gặp phải không ít những khó khăn thách thức trong quá trình hình thành, xây dựng và phát triển nhưng công ty cổ phần Công trình 6 đã phấn đấu tìm mọi cách khắc phục khó khăn để vươn lên. Công ty đã khẳng định vị thế của mình trên thương trường, hoạt động kinh doanh ngày càng mở rộng trở thành đơn vị hàng đầu về kinh doanh vật liệu xây dựng cho các công trình giao thông của Bộ .
  Báo cáo này, Em thực hiện bằng kiến thức đã học tập tại trường, kiến thức thu thập được trong thời gian thực tập tại công ty cổ phần Công trình 6.
  Ngoài phần mở đầu và kết luận, báo cáo thực tập này gồm 4 phầnhần I: Khái quát sự hình thành và phát triển của Công ty cổ phần công trình 6.
  Phần i: Khái quát về sự hình thành và phát triển của cônh ty
  Phần II: Cơ cấu tổ chức nhân sự của công ty
  Phần III: Kết quả sản xuất kinh doanh chủ yếu của công ty
  Phần IV:Tình hình thực hiện công tác phân tích hoạt động kinh tế


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại công ty cổ phần Công trình 6
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại công ty cổ phần Công trình 6 sẽ giúp ích cho bạn.
  ♂ + ♂ = ✖:frown:
  ♀ + ♀ = ✔:eek:
  ♀ + ♂ = ✔:wink:
  ♂ + ♀ + ♀ = ✔✔:smoke: ( Best Choice !)
  ♂ + ♀ + ♂ = DP
  :rolleyes: (NO! Sword Crossing!)
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status