Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Báo cáo thực tập tại Ngân hàng công thương khu vực Đống Đa

  Mit Barbie Mit Barbie Đang Ngoại tuyến (2263 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại Ngân hàng công thương khu vực Đống Đa

  Báo cáo thực tập tổng hợp Ngân hàng công thương khu vực Đống Đa

  Từ một nền kinh tế mang nặng tính tập trung quan liêu bao cấp, việc chuyển sang hoạt động theo cơ chế thị trường định hướng XHCN có sự quản lý của Nhà nước có ý nghĩa quyết định về sự đổi mới của Đảng ta trong điều hành nền kinh tế.
  Hoạt động Ngân hàng (NH) là một trong những mắt xích quan trọng cấu thành sự vận động nhịp nhàng của nền kinh tế, cùng với sự chuyển đổi nền kinh tế thì hệ thống NH cũng có sự thay đổi cho phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh kinh tế mới, đổi mới cả về tổ chức bộ máy lẫn cơ chế hoạt động, có nội dung và phương pháp, cả trong đối nội, cũng như đối ngoại.
  Phải nói rằng, việc đổi mới hoạt động của NH với ý nghĩa đầy đủ của nó chỉ thực sự đặt ra từ sau Đại hội Đảng lần thứ VI và ngày càng sáng rõ dần qua các Nghị quyết, Quyết định của Đảng và Nhà nước.
  Đặc biệt, từ khi có Nghị định số 53/HĐBT ngày 26/3/1988 về tổ chức bộ máy NH Nhà nước Việt Nam, mà nội dung chủ yếu là tổ chức Hệ thống NH thống nhất trong cả nước gồm 2 cấp: NH Nhà nước và NH chuyên doanh, đồng thời phân định rõ quyền hạn - nhiệm vụ của mỗi cấp: NH Nhà nước làm nhiệm vụ quản lý Nhà nước về tiền tệ - tín dụng và NH đối với nền kinh tế quốc dân.
  Các NH thương mại quốc doanh bao gồm: NH Ngoại thương, NH Nông nghiệp-phát triển nông thôn, NH Công thương Việt Nam, NH Đầu tư phát triển, thực hiện kinh doanh tiền tệ, dịch vụ NH, . theo chủ trương, chính sách và pháp luật Nhà nước, các NH đều thực hiện việc hạch toán kinh tế độc lập toàn ngành. Trong đó NH Công thương Việt Nam gồm có 97 chi nhánh trên toàn quốc thì có 63 chi nhánh hạch toán phụ thuộc NH Công thương Việt Nam, NH Công thương Đống Đa là một chi nhánh trực thuộc NH Công thương Việt Nam.
  I-/ Vài nét về ngân hàng công thương khu vực đống đa.
  NH Công thương khu vực Đống Đa trước đây là NH Nhà nước Quận Đống Đa, trước 1988 trực thuộc NH Nhà nước thành phố Hà Nội.
  Từ 1/7/88: NH Nhà nước Quận Đống Đa được đổi thành NH Công thương Quận Đống Đa (theo Nghị định 53/HĐBT) trực thuộc NH Công thương TP. Hà Nội.
  Từ 1/4/1993: NH Công thương Quận Đống Đa được đổi thành NH Công thương khu vực Đống Đa trực thuộc NH Công thương Việt Nam, thực hiện việc hạch toán phụ thuộc NH Công thương Việt Nam.
  Địa bàn hoạt động của NH Công thương khu vực Đống Đa là trên địa bàn Quận Đống Đa và các quận xung quanh.
  Quận Đống Đa là một quận tập trung dân cư đông đúc, tập trung nhiều thành phần kinh tế thuận lợi cho NH mở rộng và phát huy các nghiệp vụ của mình.
  NH Công thương khu vực Đống Đa với tổng số 340 cán bộ công nhân viên đã nhiều năm liền giữ vững danh hiệu NH hoạt động kinh doanh xuất sắc của ngành. Năm 1995 được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng III. Năm 1998 lại vinh dự được Nhà nước tặng thưởng huân chương Lao động hạng 2, là đơn vị kinh doanh có hiệu quả, tỉ lệ nợ quá hạn thấp, là một trong những Ngân hàng lớn trên địa bàn Thủ đô.
  Với phương châm hoạt động: “Tiếp tục đổi mới, nâng cao trách nhiệm, tôn trọng khách hàng”.
  Mục tiêu là: “Kinh tế phát triển, an toàn vốn, đúng Pháp luật, lợi nhuận hợp lý”.
  Trong công tác tổ chức, Ngân hàng Công thương khu vực Đống Đa gồm có: 1 giám đốc và 2 phó giám đốc.
  Các phòng ban
  1 - Phòng Kinh doanh đối nội 6 - Phòng Thông tin điện toán
  2 - Phòng Kế toán 7 - Hai phòng giao dịch:
  3 - Phòng kho qũy * Kim Liên
  4 - Phòng Kinh doanh đối ngoại * Cát Linh
  5 - Phòng Nguồn vốn 8 - Phòng Kiểm soát
  9 - Phòng Tổ chức Hành chính.

  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại Ngân hàng công thương khu vực Đống Đa
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại Ngân hàng công thương khu vực Đống Đa sẽ giúp ích cho bạn.
  ♂ + ♂ = ✖:frown:
  ♀ + ♀ = ✔:eek:
  ♀ + ♂ = ✔:wink:
  ♂ + ♀ + ♀ = ✔✔:smoke: ( Best Choice !)
  ♂ + ♀ + ♂ = DP
  :rolleyes: (NO! Sword Crossing!)
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status