Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Quá trình cổ phần hoá của nước ta trong thập kỷ qua. Một số kiến nghị và giải pháp để tiếp tục đổi mới doanh nghiệp nhà nước.

  Mit Barbie Mit Barbie Đang Ngoại tuyến (2263 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Quá trình cổ phần hoá của nước ta trong thập kỷ qua. Một số kiến nghị và giải pháp để tiếp tục đổi mới doanh nghiệp nhà nước.

  LỜI MỞ ĐẦU


  Trong nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa như Việt Nam hiện nay, thì cần phải có những doanh nghiệp và Công ty có sức cạnh tranh, hiệu quả cao về kinh tế và làm tiền đề để thúc đẩy các thành phần kinh tế.
  Đó chỉ có một loại hình doanh nghiệp làm được là công ty cổ phần.

  Công ty cổ phần đãđược xuất hiện từ lâu ở các nước tư bản và nó rất phổ biến ở các nước đó. Nhưng ở Việt Nam công ty cổ phần chỉđược chúý và phát triển trong một thập kỷ gần đây. Vậy Đảng và Nhà nước ta đã làm gìđể phát triển loại hình doanh nghiệp này chưa. Vậy trong bài tiểu luận này với kiến thức và sự hiểu biết còn hạn chế, nhưng em mạnh dạn đề cập tới quá trình cổ phần hoá của nước ta trong thập kỷ qua và em cũng có một số kiến nghị và giải pháp để tiếp tục đổi mới doanh nghiệp nhà nước.

  Sau 30 năm xây dựng nền kinh tế kế hoạch hoá tập trung, hơn 10 năm xây dựng nền kinh tế vận hành theo cơ chế thị trường, Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đã nhận ra rằng cần phải có những doanh nghiệp có sức cạnh tranh cao, làm tiền đề thúc đẩy các thành phần kinh tế. Điều này chỉ có thể thực hiện bởi một loại hình doanh nghiệp là các công ty cổ phần.

  Công ty cổ phần đãđược xuất hiện từ lâu ở các nước tư bản và nó rất phổ biến ở các nước đó. Nhưng ở Việt Nam công ty cổ phần chỉđược chúý và phát triển trong một thập kỷ gần đây.Vậy Đảng và Nhà nước ta đã làm gìđể phát triển loại hình doanh nghiệp này. Với kiến thức và sự hiểu biết còn hạn chế, nhưng em mạnh dạn đề cập tới quá trình cổ phần hoá của nước ta trong thập kỷ qua và một số kiến nghị , giải pháp để tiếp tục đổi mới doanh nghiệp nhà nước.
  Tuy vậy do thời gian có hạn & nhận thức còn chưa thật thấu đáo nên bài làm không tránh khỏi những sai sót, nhược điểm. Em mong thầy cô thông cảm và góp ý cho em.Em xin chân thành cảm ơn.

  MỤCLỤC
  Lời mởđầu 1
  I: Sự ra đời và phát triển của công ty cổ phần hoá 2
  1. Sự ra đờivà phát triển của công ty cổ phần hoá 2
  2. Đôi nét định nghĩa của công ty cổ phần 2
  II: Thực trạng quá trình cổ phần hoá 3
  1. Khái quát tình hình cổ phần oá DNNN trong nhưng năm qua 3
  2. Một số kết quả sau khi cổ phần hoá 4
  3. Triển vọng trong tương lai 5
  4. Một số khó khăn trong khi cổ phần hoá 5
  5.Ví dụ thực tế .6
  III: Phương hướng, kiến nghị và biện pháp tiếp tục đổi mới doanh nghiệp nhà nước 7
  1. Phương hướng đổi mới doanh nghiệp nhà nước 7
  2. Một số kiến nghị và biện pháp để tiếp tục đổi mới doanh nghiệp nhà nước 8
  Kết luận 10

  Xem Thêm: Quá trình cổ phần hoá của nước ta trong thập kỷ qua. Một số kiến nghị và giải pháp để tiếp tục đổi mới doanh nghiệp nhà nước.
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Quá trình cổ phần hoá của nước ta trong thập kỷ qua. Một số kiến nghị và giải pháp để tiếp tục đổi mới doanh nghiệp nhà nước. sẽ giúp ích cho bạn.
  ♂ + ♂ = ✖:frown:
  ♀ + ♀ = ✔:eek:
  ♀ + ♂ = ✔:wink:
  ♂ + ♀ + ♀ = ✔✔:smoke: ( Best Choice !)
  ♂ + ♀ + ♂ = DP
  :rolleyes: (NO! Sword Crossing!)
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status