Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Mô phỏng một chiều hoạt động của một pin mặt trời thế hệ mới loại màng mỏng với lớp hấp thụ CIGS (Cu- In1-x-GaxSe2)

  Lan Chip Lan Chip Đang Ngoại tuyến (1955 tài liệu)
  .:: Gold Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Mô phỏng một chiều hoạt động của một pin mặt trời thế hệ mới loại màng mỏng với lớp hấp thụ CIGS (Cu- In1-x-GaxSe2)

  Pin mặt trời loại màng mỏng CuIn1-xGaxSe2 là một loại pin thế hệ mới với rất nhiều đặc tính ưu việt. Mô phỏng hiệu năng hoạt động của một pin mặt trời loại này đã được thực hiện sử dụng chương trình AMPS-1D. Ảnh hưởng của các tham số đầu vào quan trọng nhất bao gồm hệ số phản xạ bề mặt, độ dầy lớp hấp thụ, độ rộng vùng cấm chất hấp thụ và độ chênh lệch đáy vùng dẫn tại mặt tiếp xúc các lớp lên hiệu năng hoạt động của pin đã được khảo sát và thảo luận. Giá trị của hơn bốn mươi tham số khác được chọn từ các kết quả thực nghiệm hoặc các giả thiết thích hợp. Dựa trên kết quả mô phỏng, chúng tôi đưa ra cấu hình tối ưu của pin với các thông số cơ bản về hiệu năng hoat động như sau: dòng đoản mach Jsc = 30,19 A/cm2; thế hở mạch Voc = 0,67 V; hệ số lấp đầy ff = 0,83 và hệ số chuyển đổi năng lượng η = 17,6 %.  Xem Thêm: Mô phỏng một chiều hoạt động của một pin mặt trời thế hệ mới loại màng mỏng với lớp hấp thụ CIGS (Cu- In1-x-GaxSe2)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Mô phỏng một chiều hoạt động của một pin mặt trời thế hệ mới loại màng mỏng với lớp hấp thụ CIGS (Cu- In1-x-GaxSe2) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status