Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Đánh giá thực trạng phát triển sản xuất nông nghiệp của xã cuôr dăng huyện cưmgar, tỉnh đắk lắk

  Ác Niệm Ác Niệm Đang Ngoại tuyến (3588 tài liệu)
  .:: Gold Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Đánh giá thực trạng phát triển sản xuất nông nghiệp của xã cuôr dăng huyện cưmgar, tỉnh đắk lắk

  PHẦN I
  MỞ ĐẦU

  1.1. Tính cấp thiết củaa đề tài nghiên cứu
  Theo xu hướng phát triển kinh tế nông nghiệp hiện nay, sản xuất nông nghiệp đang được nhiều nhà khoa học quan tâm đăïc biệt là những nơi có ít tài nguyên đất và nước làm sao cho sản xuất nông nghiệp đạt hiệu quả cao nhất. nông nghiệp được coi là ngành đem lại nguồn thu phần ngoại tệ lớn nhờ việc xuất khẩu các loại mặt hàng nông sản của nước ta. Hiện nay, nước tađang trong quá trình công nghiệp hóa, việc tăng cường xuất khẩu nông lâm thủy sản sẽ là chủ lực với sự phát triển kinh tế nông nghiệp nói riêng và phát triển của nền kinh tế nói chung.
  Xã Cuôr Dăng - Huyện Cư Mgar - Tỉnh DakLak không phải là vùng có ít tài nguyên đất và nước nhưng cách quản lý cùng với việc sử dụng các nguồn tài nguyên này vẫn còn nhiều vấn đề nan giải cần giải quyết.Từ thực trạng sản xuất nông nghiệp không đủ cung cấp cho nhu cầu chủ yếu của cuộc sống gia đình, với phương thức canh tác truyền thống đơn giản dựa vào tự nhiên nay chuyển sang sản xuất đảm bảo tự cấp tự túc theo xu hướng hàng hoá thị trường thì việc chuyển đổi tập quán canh tác, môi trường sông sẽ ảnh hưởng tới hoạt đọng sống và sản xuất của nông hộ.
  Xã Cuôr Dăng là một xã thuần nông có trên 95% dân số sống bằng nghề trồng trọt và chăn nuôi. Cơ cấu kinh tế chủ yếu là nông nghiệp và một số hoạt động tiểu thủ công nghiệp, thương mại và dịch vụ rất thuận lợi cho việc phát triển sản xuất nông sản như cà phê, cao su ,tiêu .
  Xuất phát từ những điều này với sự hướng dẫn giúp đỡ của các thầy cô trong khoa Kinh tế-QTKD em đã chọn nghiên cứu đề tài: " ĐÁNH GIÁ THỰC TRẠNG PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP CỦA XÃ CUÔR DĂNG HUYỆN CƯMGAR, TỈNH ĐẮK LẮK” nhằm tìm hiểu rõ hơn thực trạng sản xuất nông nghiệp của xã và bản thân cũng được tích lũy thêm kiến thức thực tế.

  Xem Thêm: Đánh giá thực trạng phát triển sản xuất nông nghiệp của xã cuôr dăng huyện cưmgar, tỉnh đắk lắk
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đánh giá thực trạng phát triển sản xuất nông nghiệp của xã cuôr dăng huyện cưmgar, tỉnh đắk lắk sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status