Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Tìm hiểu về lối sống văn hóa ở địa phương mình

  Ác Niệm Ác Niệm Đang Ngoại tuyến (3588 tài liệu)
  .:: Gold Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tìm hiểu về lối sống văn hóa ở địa phương mình

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trên mảnh đất Việt nam, không chỉ có dân tộc Kinh sinh sống mà còn có các dân tộc khác, các dân tộc này sinh sống hòa đồng với nhau, tạo nên một cộng đồng người Việt đa màu sắc. Việt Nam có tổng cộng 54 dân tộc anh em sinh sống ở nhiều địa phương khác nhau. Mỗi địa phương cũng có nét đặc trưng riêng của nó.
  Chỉ nói riêng về đời sống vắn hóa của mỗi dân tộc cũng đủ thấy nó rộng lớn và phức tạp. Mỗi dân tộc đều có nét đặc trưng văn hóa riêng của họ. Tuy nhiên khi họ cùng chung sống trên một địa bàn thì đời sống vắn hóa của họ lại càng phong phú hơn. Điều đó tạo nét riêng về văn hóa cộng đồng cho địa phương đó.
  Nơi em sinh ra và lớn lên là thành phố Buôn Ma Thuột, đây là nơi sinh sống của hơn 340 nghìn người với 15% là dân dộc thiểu số. Ngoài dân tộc kinh ra thì còn có một số dân tộc ở các tỉnh khác di cư vào Buôn Ma Thuột để sinh sống. Mỗi dân tộc khác nhau đều có những nét văn hóa khác nhau, phong tục, tập quán cũng khác nhau tạo nên một cộng đồng văn hóa phong phú cho Buôn Ma Thuột
  Vậy làm sao để các dân tộc này cùng chung sống trên địa bàn thành phố có thể hòa đồng, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau, làm sao để họ có tiếng nói chung với nhau nhưng cũng không làm mất đi nét đặc trưng của văn hóa mỗi dân tộc. Làm sao để họ bỏ đi những phong tục lạc hậu, tiếp nhận những cái mới mẻ của nền văn minh hiện đại.? Đó chắc chắn là một việc không dễ dàng.
  Xuất phát từ vấn đề trên, em chọn đề tài “ Tìm hiểu về lối sống văn hóa ở địa phương mình” để hiểu rõ hơn về đời sống văn hóa – tinh thần của các dân tộc ở thành phố Buôn Ma Thuột.

  Xem Thêm: Tìm hiểu về lối sống văn hóa ở địa phương mình
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tìm hiểu về lối sống văn hóa ở địa phương mình sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status