Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty sản xuất - xuất nhập khẩu dệt may VINATEXIMEX

  Ác Niệm Ác Niệm Đang Ngoại tuyến (3588 tài liệu)
  .:: Gold Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty sản xuất - xuất nhập khẩu dệt may VINATEXIMEX

  Lời nói đầu
  Nhìn sâu hơn, hoạt động kinh doanh xuất khẩu của Công ty thực chất là việc chào hàng tới các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh nước ngoài, sau khi có được đơn đặt hàng và hợp đồng xuất nhập khẩu Công ty sẽ thu mua hoặc đặt cho các đơn vị nội bộ tổng Công ty thực hiện đơn hàng, mua định kỳ hoặc mua bất thường với các Công ty và doanh nghiệp trong và ngoài ngành.
  Trong tình hình hiện nay, các hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu đã thực sự đem lại lợi nhuận cao cho các Công ty, doanh nghiệp thì các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu cũng phải cạnh tranh quyết liệt không chỉ là với các doanh nghiệp trong nước mà còn là các doanh nghiệp nước ngoài. Các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất trước kia nay đã tự mình tìm kiếm thị trường và xuất khẩu mặt hàng của mình. Trong khi hoạt động kinh doanh xuất khẩu của Công ty chỉ là mua sản phẩm của các Công ty, doanh nghiệp trong nước để bán lại cho các đối tác nước ngoài.
  Công ty sản xuất - xuất nhập khẩu dệt may được thành lập trên cơ sở hợp thống nhất công ty thuơng mại số 1 và công ty xuất nhập khẩu dệt may theo quyết định số 87/QD-HDQT của hội đồng quản trị tổng công ty dệt may VIÊT NAM ngày 21 –12 –2006
  Tên giao dich quốc tế: THE GARMENT –TEXTILES IN PORT –EXPORRT AN PRODCTION CORPORRATION .
  Tên viết tắt: VINATEXIMEX
  Trụ sở công ty đặt tại: Số 20 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – Tp. Hà Nội.
  Công ty được thành lập với chức năng là đơn vị sản xuất kinh doanh phụ thuộc của Tổng công ty Dệt may Việt Nam (hiện nay đổi thành Tập đoàn dệt may Việt Nam, gọi tắt là tập đoàn dệt may). Các hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty chịu sự giám sát, chỉ đạo của tập đoàn theo chiến lược phát triển chung vào theo như các chỉ tiêu kế hoạch hàng năm mà công ty được giao. Trong điều lệ tổ chức và hoạt động của công ty do hội đồng quản trị tập đoàn quy định, công ty có nhiệm vụ kinh doanh trong các ngành nghề lĩnh vực sau:
  - Công nghiệp dệt may: kinh doanh nguyên liệu, vật tư, thiết bị, phụ tùng, phụ liệu, hoá chất, thuốc nhuộm và các sản phẩm cuối cùng của ngành dệt may; sản xuất kinh doanh hàng dệt may gồm các chủng loại xơ sợi vải, hàng may mặc dệt kim chỉ khâu, khăn bông len, thảm đay tơ, tơ tằm.
  kinh doanh nguyên liệu bông xơ; kiểm nghiệm chất lượng bông xơ phục vụ cho sản xuất kinh doanh và nghiên cứu khoa học.
  - Xuất nhập khẩu: Hàng dệt may (gồm các chủng loại bông xơ, sợi, vải, hàng may mặc, dệt kim, chỉ khâu, khăn bông, len, thảm, đay tơ, tơ tằm, nguyên liệu), thiết bị phụ tùng ngành dệt may, phụ liệu, hoá chất, thuốc nhuộm; Hàng công nghệ thực phẩm; Nông, lâm, hải sản; Thủ công mỹ nghệ; Ô tô, xe máy, các mặt hàng tiêu dùng khác; Trang thiết bị văn phòng; Thiết bị tạo mẫu thời trang; Phương tiện vận tải, vật liệu điện, điện tử, cao su.
  - Dịch vụ: Thi công, lắp đặt hệ thống điện dân dụng, công nghiệp phục vụ ngành dệt may; Thi công lắp đặt hệ thống điện lạnh; Tư vấn, thiết kế quy trình công nghệ, bố trí máy móc thiết bị cho ngành dệt may, da giầy; lắp đặt hệ thống điện công nghiệp, hệ thống cẩu, thang nâng hạ, thang máy; sản xuất kinh doanh sửa chữa lắp đặt cc sản phẩm cơ khí và máy móc thiết bị công nghiệp. Thực hiện các dịch vụ thương mại và công việc có tính chất công nghiệp dịch vụ đào tạo nghề may công nghiệp; Uỷ thác mua bán xăng dầu; kinh doanh kho vận, kho ngoại quan; Dịch vụ du lịch, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, vận tải, du lịch lữ hành trong nước.
  PHẦN I
  GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT VỀ CÔNG TY
  PHẦN II
  THỰC TRẠNG KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG
  SẢN XUẤT kinh doanh CỦA CÔNG TY
  Phần III
  Phương hướng phát triển, kế hoạch kinh doanh và giải pháp thực hiện

  Xem Thêm: Hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty sản xuất - xuất nhập khẩu dệt may VINATEXIMEX
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty sản xuất - xuất nhập khẩu dệt may VINATEXIMEX sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status