Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Phân tích yếu tố thị trường lao động trong nền kinh tế của VN

  Ác Niệm Ác Niệm Đang Ngoại tuyến (3588 tài liệu)
  .:: Gold Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích yếu tố thị trường lao động trong nền kinh tế của VN

  Giới thiệu về thị trường lao động. Những thực trạng phát truyển thị trường lao động ở Việt Nam. Luật về tiền lương tối thiểu làm gia tăng tỉ lệ thất nghiệp và làm việc không hiệu quả. Đưa ra giải pháp cho chính sách tiền lương tối thiểu ở VN
  Điều tiết tiền lương, tiền công sẽ tác động đến thị trường lao động. Cải cách tiền lương đang là vấn đề thời sự hiện nay. Trước hết là tiền lương tối thiểu, nó được coi là công cụ điều tiết mạnh trong nền kinh tế thị trường. Cải cách chính sách tiền lương tối thiểu hiện nay ở nước ta nhằm phát huy vai trò của nó trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, dần mở rộng phạm vi áp dụng, xóa bỏ sự chia cắt giữa các khu vực quan hệ lao động và hưởng lương dựa trên cơ sở xác lập đúng và rõ ràng mối quan hệ giữa tiền lương tối thiểu với các hệ thống tiền lương trong các khu vực kinh tế khác nhau, giữa chính sách tiền lương tối thiểu với chính sách bảo hiểm xã hội và các chính sách xã hội khác, đảm bảo tính khả thi, khoa học trong thiết kế phương án tiền lương tối thiểu với bước đi thích hợp.

  Định hướng xây dựng quan hệ tiền lương cần đáp ứng các yêu cầu đảm bảo ổn định chính trị, xã hội và kinh tế, tăng cường vai trò của Nhà Nước trong quản lý biên chế và quỹ tiền lương chi từ ngân sách, phải bảo đảm thu nhập hợp lý giữa các khu vực và khuyến khích người lao động tăng năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc gắn với cải cách hành chính, nâng cao hiệu lực của bộ máy hành chính.

  Xem Thêm: Phân tích yếu tố thị trường lao động trong nền kinh tế của VN
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích yếu tố thị trường lao động trong nền kinh tế của VN sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status