Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Bán giá cả hàng hóa trong thương mại quốc tế

  Ác Niệm Ác Niệm Đang Ngoại tuyến (3588 tài liệu)
  .:: Gold Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Bán giá cả hàng hóa trong thương mại quốc tế

  LỜI NÓI ĐẦU

  Kể từ ngày 11 tháng 1 năm 2007, Việt Nam chính thức trở thành thành viên của tổ chức thương mại Thế giới WTO, bao cơ hội và thách thức đối với một nền kinh tế còn non yếu. Mở cửa kinh tế càng rộng, toàn cầu hoá càng sâu đồng nghĩa với nước ta phải đối mặt với càng nhiều khó khăn và thử thách, đặc biệt trong lĩnh vực xuất khẩu - hoạt động mũi nhọn mà chúng ta đang hướng tới. Tuy nhiên, do tính tất yếu và xu hướng hội nhập chung của thế giới, nước ta không thể không mở cửa kinh tế trao đổi với các nước khác. Vì thế chúng ta cần phải hiểu quy định cũng như những nguyên tắc trong hoạt động thương mại quốc tế. Trong đó có vấn đề “BÁN PHÁ GIÁ VÀ LUẬT CHỐNG BÁN PHÁ GIÁ”, một trong những vấn đề nóng và còn mới mẻ đối với Việt Nam.

  Một nền kinh tế mới chập chững bước vào tổ chức thương mại lớn nhất toàn cầu, việc nắm bắt và thực hiện những quy định về bán phá giá thực sự là vô cùng cần thiết và quan trọng để nước ta giữ được uy tín và trao đổi thương mại với nhiều nước khác trên thế giới. Xuất phát từ lý do đó, trong bài tiểu luận của mình em chọn đề tài “BÁN PHÁ GIÁ HÀNG HOÁ TRONG THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ” nghiên cứu nhằm mục đích hiểu rõ hơn về vấn đề bán phá giá hàng hoá đối với hoạt động xuất nhập khẩu của các nước trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

  Bài tiểu luận gồm 3 phần chính:
  Phần 1: Khái quát chung về bán phá giá hàng hoá.
  Phần 2: Hiệp định về Thực thi Điều VI của Hiệp định chung về Thuế quan và thương mại 1994 (GATT 1994).
  Phần 3: Việt Nam và vấn đề bán phá giá.
  Do trình độ hiểu biết và nhận thức có hạn, bài viết của em không tránh khỏi nhiều sai sót, em rất mong được sự nhận xét và góp ý của thầy cô để bài viết của em được hoàn hảo hơn.

  Xem Thêm: Bán giá cả hàng hóa trong thương mại quốc tế
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Bán giá cả hàng hóa trong thương mại quốc tế sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status