Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Kế toán nguyên vật liệu tại Cụng ty TNHH SX$TM Một thành viên Tiến Minh

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu tại Cụng ty TNHH SX$TM Một thành viên Tiến Minh


  LỜI MỞ ĐẦU

  Hiện nay khi nền kinh tế nước ta phát triển theo nền kinh tế thị trường, có sự quản lý và điều tiết Vĩ mô của nhà nước kéo theo sự phát triển vượt bậc thỡ cũng mở ra cho cỏc doanh nghiệp nhiều thời cơ và thách thức mới, đũi hỏi cỏc doanh nghiệp ngày càng phải nõng cao hiệu quả sản xuất, quản lý và việc sử dụng cỏc nguồn lực sao cho hợp lý. Việc quản lý tốt cỏc yếu tố đầu vào, trong đó có nguyên vật liệu là một trong những khõu quan trọng giỳp cho doanh nghiệp cú thể đứng vững và phỏt triển trong sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ cạnh tranh.Do đó việc tổ chức kế toán vật liệu,công cụ dụng cụ một cách khoa học hợp lý có ý nghĩa thiết thực và hiệu quả trong việc quản lý và kiểm soát tài sản của doanh nghiệp.

  Cụng ty TNHH SX $ TM Tiến Minh với tớnh chất sản phẩm sản xuất ra là xe máy và động cơ phụ tùng xe gắn máy . đó là những sản phẩm cú kết cấu phức tạp mang tớnh chất chế tạo mỏy vỡ vậy nguyờn vật liệu của cụng ty khá đa dạng đũi hỏi kế toỏn nguyờn vật liệu phải thường xuyờn theo dừi giỏm sỏt chặt chẽ và cải tiến trong phương pháp theo dừi dựa trờn những quy định của chế độ kế toỏn hiện hành, và phải phản ánh chính xác đầy đủ và kịp thời các số liệu cho cán bộ quản lý vỡ vậy kế toỏn nguyờn vật liệu là một trong những phần hành cần phải hoàn thiện hơn.

  Xuất phỏt từ thực tế cụng việc được thực tập tại cụng ty, với những kiến thức đó được học tại nhà trường, cựng với sự hướng dẫn nhiệt tỡnh của cụ giỏo, TS. Lê Kim Ngọc và ban lónh đạo, cựng toàn thể nhõn viờn phũng kế toán Công ty ,em đó chọn đề tài "Kế toán nguyên vật liệu tại Cụng ty TNHH SX$TM Một thành viên Tiến Minh " làm chuyên đề thực tập tốt nghiệp của mỡnh.Bỏo cỏo của em do được hoàn thành trong một thời gian ngắn với những kiến thức cũn nhiều khiếm khuyết vỡ vậy bản Bỏo cỏo này khụng thể trỏnh khỏi những vướng mắc và sai sót, em rất mong nhận được sự gúp ý của cỏc thầy cụ giỏo và cỏc thành viờn của phũng kế toỏn Cụng ty. Em xin cảm ơn!

  Báo cáo chuyên đề của em gồm cỏc phần chớnh sau:

  LỜI MỞ ĐẦU

  Chương 1 : Đặc điểm và tổ chức quản lý nguyên vật liệu tại công ty TNHH SX$TM Một thành viên Tiến Minh

  Chương 2 : Thực trạng kế toán :Nguyên vật liệu tại công ty TNHH SX$TM Một thành viên Tiến Minh

  Chương 3 : Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện phần hành kế toán nguyên vật liệu.

  KẾT LUẬN


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu tại Cụng ty TNHH SX$TM Một thành viên Tiến Minh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu tại Cụng ty TNHH SX$TM Một thành viên Tiến Minh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status