Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tổng hợp tại Công ty TNHH giầy Nam Giang

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tổng hợp tại Công ty TNHH giầy Nam Giang


  LỜI NÓI ĐẦU  Trong những năm gần đây, hòa mình cùng với quá trình biến đổi mạnh mẽ nền kinh tế của đất nước, các doanh nghiệp cũng có nhiều sự đổi mới phù hợp với yêu cầu của nền kinh tế thị trường. Trong những thay đổi đó, công tác kế toán là một lĩnh vực dành được nhiều quan tâm ở các doanh nghiệp. các doanh nghiệp trở thành các đơn vị hạch toán kế toán độc lập, tự chủ trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Do đó, kế toán đã trở thành một công sắc bén của quản lý, cung cấp các thông tin một cách chính xác kịp thời về tình hình sản xuất của doanh nghiệp để từ đó giúp cho việc ra quyết định của nhà quản lý được đúng lúc và chính xác, đảm bảo cho sự phát triển của doanh nghiệp.

  Hiểu được tầm quan trọng của công tác kế toán trong doanh nghiệp, trong quá trình học tập tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, với sự nhiệt tình giảng dạy của các thầy cô giáo, em đã cố gắng lĩnh hội đầy đủ và có hệ thống những kiến thức lý luận, phương pháp nghiên cứu và hệ thống kế toán. Tuy nhiên, để chúng em có điều kiện củng cố kiến thức lý luận đã được trang bị, bổ sung kiến thức thực tế về nghề nghiệp cũng như đảm nhiệm ngay được công việc thuộc chuyên ngành đào tạo tại các đơn vị sau khi tốt nghiệp thì quá trình thực tập các phần hành kế toán tại các doanh nghiệp là vô cùng quan trọng.

  Trong quá trình thực tập tại Công ty TNHH Giầy Nam Giang, với sự hướng dẫn của GS.TS.Đặng Thị Loan và sự giúp đỡ tận tình của các anh chị trong phòng Kế toán – tài vụ của công ty, báo cáo thực tập của em đã hoàn thành với nội dung:

  Phần 1: Khái quát chung hoạt động kinh doanh và tổ chức quản lý của công

  ty TNHH Giầy Nam Giang.

  Phần 2: Thực tế tổ chức kế toán tại Công ty TNHH giầy Nam Giang.

  Phẩn 3: Nhận xét về tổ chức kế toán tại Công ty TNHH giầy Nam Giang .

  Tuy nhiên do thời gian thực tập và kiến thức có hạn nên báo cáo khó tránh khỏi những sai sót, chưa toàn diện, em rất mong nhận được ý kiến đóng góp và sự thông cảm của các thầy cô.

  Em xin chân thành cảm ơn!


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tổng hợp tại Công ty TNHH giầy Nam Giang
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tổng hợp tại Công ty TNHH giầy Nam Giang sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status