Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo tổng hợp tại Công ty TNHH Tiến Hiếu

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo tổng hợp tại Công ty TNHH Tiến Hiếu


  LỜI NÓI ĐẦU

  Công tác hạch toán kế toán là một trong những nội dung có ý nghĩa quan trọng hàng đầu trong các doanh nghiệp sản xuất, đặc biệt đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, sản xuất những mặt hàng có tính cạnh tranh cao. Công tác hạch toán kế toán hợp lý, logic sẽ giúp cho quá trình sản xuất diễn ra thuận tiện, đạt hiệu quả cao, nhờ đó lợi nhuận của doanh nghiệp sẽ không ngừng tăng cao. Trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế toàn cầu thì những thông tin cập nhật từ công tác hạch toán kế toán có vị trí đặc biệt quan trọng và hết sức hữu ích cho các nhà quản trị thuộc nhiều cấp độ khác nhau trong việc đưa ra các quyết định kịp thời nhằm tối đa hoá lợi nhuận và tăng cường khả năng của doanh nghiệp. Công ty TNHH Tiến Hiếu là một doanh nghiệp chuyên phân phối và sản xuất kinh doanh các mặt hàng giấy, một trong những mặt hàng có tính cạnh tranh cao hiện nay. Bởi vậy, để tồn tại và phát triển đòi hỏi Công ty phải đánh giá được chất lượng hoạt động của mình và hoạch định được phương hướng sản xuất kinh doanh có chiều sâu và đúng đắn hơn. Để đạt được điều này, Công ty phải có một bộ phận kế toán hoàn thiện nhằm cung cấp những thông tin một cách chính xác và đầy đủ. Chính vì vậy, tổ chức tốt công tác hạch toán kế toán là một trong những điều kiện tiên quyết hàng đầu.

  Qua thời gian được tìm hiểu tại Công ty TNHH Tiến Hiếu, em càng thấy được vai trò thiết yếu của bộ phận kế toán trong công ty. Có thể nói, Công ty dù mới ra đời được 7 năm nhưng đã đứng vững, không ngừng phát triển và khẳng định mình trên thị trường. Sau đây là những kiến thức thu lượm được của em trong hơn một tháng thực tập ở Công ty. Bản báo cáo tổng hợp này là những tóm tắt về quá trình và hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH Tiến Hiếu, đặc biệt là bộ máy kế toán của Công ty.


  Xem Thêm: Báo cáo tổng hợp tại Công ty TNHH Tiến Hiếu
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo tổng hợp tại Công ty TNHH Tiến Hiếu sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status