Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Thực tế về tổ chức hạch toán, quản lý tài sản cố định tại Tổng Công ty XNK Xây dựng VN - VINACONEX

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tế về tổ chức hạch toán, quản lý tài sản cố định tại Tổng Công ty XNK Xây dựng VN - VINACONEX


  LỜI NÓI ĐẦU


  TSCĐ là cơ sở vật chất kỹ thuật của nền KTQD, đồng thời là bộ phận quan trọng trong việc sản xuất ra sản phẩm,dịch vụ.TSCĐ là yếu tố quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh. Đối với doanh nghiệp,TSCĐ là công cụ trung gian để con người tác động đến đối tượng lao động,nó là điều kiện càn thiết để giảm cường độ lao độngvà tang năng suât lao động,nó thể hiện cơ sở vật chất kỹ thuật, trình độ công nghệ,năng lưc và thế mạnh của doanh nghiệp trong việc sản xuất kinh doanh. Trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước ngày nay,khoa học kỹ thuật trở thành lực lượng sản xuất trực tiếp thì TSCĐ là yếu tố quan trọng để tạo nên các thế mạnh cạnh tranh đối với các doanh nghiêp hiện nay.

  Tổng công ty xuất nhập khẩu xây dựng việt nam(VINACONEX) phát triển và thành đạt,yếu tố để quyết định là có sự đóng góp đáng kể củaTSCĐ.Điều đó nói nên rằng không thể phủ nhận vai trò đặc biệt quan trọng củaTSCĐ với quá trình kinh doanh của Tổng công ty.Bắt đầu trong giai đoan công nghiệp hoá,hiện đại hoá đất nước,nghành xây dựng được xem là nghành mũi nhọnthì việc quản lý,nâng cao hiệu quả sử dụng TSCĐ càng đáng quan tâm hơn.Riêng về hạch toán và quản lýTSCĐ thời gian qua đã có nhiều ý kiến đóng góp và đưa ra bàn luận,nhiều giải pháp đã đượcnghiêm cứu vận dụng và tỏ ra có hiệu quả nhất định.Tuy nhiên không phải là đã hết những tồn tại,vướng mắc đòi hỏi phải tiếp tục đưa ra phương hướng hoàn thiện.

  Xuất phát từ ý nghĩa của TSCĐ và yêu cầu thực tế của Tổng công ty,thì TSCĐlà yếu tố quyết định trong quá trình sản xuất kinh doanhcủa doanh nghiệp,hơn nữa yếu tố TSCĐ còn rất nhiều vấn đề cần đề cập tới.Đồng thời ,vơi sự hướng dẫn rất nhiệt tình của thầy giáo,cho nên em đã mạnh dạn chọn đề tài này.

  Đề tài gồm 3 phần chính:

  Phần 1: Cơ sở lý luận của tổ chức hạch toán,quản lý TSCĐ ở doanh nghiệp

  Phần 2: Thực tế về tổ chức hạch toán, quản lý TSCĐ tại Tổng công ty xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam.

  Phần 3: Tính hữu ích của công tác hạch toán,quản lý TSCĐ trong doanh nghiệp và những bất hợp lý còn tồn tại.Các giải pháp hoàn thiện.


  Xem Thêm: Thực tế về tổ chức hạch toán, quản lý tài sản cố định tại Tổng Công ty XNK Xây dựng VN - VINACONEX
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tế về tổ chức hạch toán, quản lý tài sản cố định tại Tổng Công ty XNK Xây dựng VN - VINACONEX sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status