Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Hoàn thiện hạch toán kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm với việc nâng cao quản trị

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện hạch toán kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm với việc nâng cao quản trị


  LỜI MỞ ĐẦU
  Nền kinh tế thị trư¬ờng với sự tự do cạnh tranh bình đẳng giữa các thành phần kinh tế đã mở ra cho các doanh nghiệp nhiều cơ hội v¬ươn lên tự khẳng định mình. Đồng thời nó cũng đặt ra cho các doanh nghiệp nhiều khó khăn, thách thức cần phải giải quyết. Để có đ¬ược chỗ đứng cũng như¬ có đư¬ợc tên tuổi nh¬ư hiện nay, công ty bao bì 27-7 Hà nội đã không ngừng nỗ lực tìm tòi h¬ướng đi riêng cho mình. Là một doanh nghiệp nhà n¬ước, công ty đã khẳng định vị trí của mình bằng việc luôn duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, tìm hiểu và mở rộng thị trư¬ờng cũng nh¬ư từng bư¬ớc đổi mới công nghệ, nâng cao trình độ tay nghề của đội ngũ công nhân viên.
  Trong thời gian thực tập tại công ty bao bì 27-7 Hà nội, em đã đi sâu nghiên cứu về công tác hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty. Công ty là đơn vị sản xuất kinh doanh mặt hàng bao bì và may mặc với nhiều chủng loại và chi phí sản xuất kinh doanh rất đa dạng nên việc quản lý chi phí và tính giá thành sản phẩm tại công ty là một vấn đề t¬ương đối phức tạp. Hạch toán chi phí và tính giá thành sản phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp, đồng thời nó cũng là mối quan tâm của các cơ quan chức năng của nhà n¬ước thực hiện công tác quản lý các doanh nghiệp. Giá thành sản phẩm với các chức năng vốn có đã trở thành chỉ tiêu kinh tế có ý nghĩa quan trọng trong quản lý hiệu quả và chất l¬ượng sản xuất kinh doanh. Với ý nghĩa quan trọng đó và thực tế công tác hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở công ty bao bì 27-7 Hà nội, em đã chọn đề tài : “Hoàn thiện hạch toán kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm với việc nâng cao quản trị doanh nghiệp tại công ty bao bì 27-7 Hà nội ”
  Ьược sự h¬ướng dẫn tận tình của cô giáo PGS. TS Phạm Thị Gái cũng như¬ sự hư¬ớng dẫn tận tình của cán bộ phòng kế toán của công ty, em đã tìm hiểu được những kiến thức bổ ích, giúp em hoàn thiện chuyên đề tốt nghiệp này.
  Để báo cáo tình hình thực tế tìm hiểu đư¬ợc và phư¬ơng hư¬ớng hoàn thiện công tác hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty, em xin trình bày chuyên đề tốt nghiệp theo các nội dung sau:
  Phần I : Thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty bao bì 27-7 Hà nội.
  Phần II : Phư¬ơng hư¬ớng và giải pháp hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty bao bì 27-7 Hà nội.
  Em xin chân thành cảm ơn cán bộ phòng tài vụ công ty bao bì 27-7 Hà nội và cô giáo PGS. TS Phạm Thị Gái đã giúp đỡ tận tình để em hoàn thiện chuyên đề tốt nghiệp này.


  Xem Thêm: Hoàn thiện hạch toán kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm với việc nâng cao quản trị
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện hạch toán kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm với việc nâng cao quản trị sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status