Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Kế toán xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại khu du lịch Hồ Ông Thoại

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại khu du lịch Hồ Ông Thoại


  CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU

  1.1 Cơ sở hình thành đề tài

  Trong cuộc sống đang phát triển hiện nay ngoài những nhu cầu về vật chất thì nhu cầu về tinh thần, giải trí lại được đưa lên một vị trí mới cũng không kém phần quan trọng. Và nắm bắt được điều này thì ngày nay nhiều khu du lịch, giải trí lần lượt ra đời với những dịch vụ phong phú, mới lạ đáp ứng nhu cầu con người. Khu du lịch Hồ Ông Thoại là một trong những khu du lịch đi đầu trong vùng bảy núi xinh đẹp này. Vì vậy, làm sao vừa đáp ứng được nhu cầu của con người vừa có thể tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu chi phí thì đây là mục tiêu của tất cả các doanh nghiệp. Nó đòi hỏi nhà quản trị phải có cái nhìn sâu sắc, tổng thể với mọi hoạt động trong quá trình kinh doanh.

  Trong giai đoạn Việt Nam chuyển sang nền kinh tế thị trường thì vấn đề cốt yếu của mọi doanh nghiệp là hiệu quả kinh doanh, làm sao để vừa tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp, vừa tạo công ăn việc làm cho người lao động và giúp doanh nghiệp đứng vững. Để làm được điều đó thì doanh nghiệp cần thường xuyên kiểm tra, đánh giá những hoạt động, những mặt mạnh, mặt yếu của mình trong mối quan hệ với môi trường xung quanh.

  Với những ý nghĩa đó thì Kế toán xác định kết quả kinh doanh đóng vai trò rất quan trọng trong xu thế phát triển hiện nay, giúp doanh nghiệp đề ra những phương án hoạt động thích hợp. Vì thế, đề tài “ KẾ TOÁN XÁC ĐỊNH KẾT QUẢ KINH DOANH TẠI KHU DU LỊCH HỒ ÔNG THOẠI” sẽ giúp chúng ta hiểu rõ thêm những vấn đề trên. Từ đó có thể đề xuất ra một số kiến nghị hợp lý nhằm hoàn thiện công tác kế toán và nâng cao lợi nhuận cho đơn vị.

  1.2 Mục tiêu nghiên cứu

  - Vận dụng kiến thức đã học và tìm hiểu những khác biệt giữa lý thuyết và thực tiễn.

  - Phân tích kết quả hoạt động kinh doanh thông qua các chỉ số doanh thu, chi phí tìm ra những nhân tố ảnh hưởng đến lợi nhuận. Từ đó đề ra những giải pháp kiểm soát chi phí và tăng cường khai thác tốt các tiềm năng thế mạnh của doanh nghiệp.

  1.3 Phạm vi nghiên cứu

  - Giới hạn nghiên cứu trong “Khu du lịch Hồ Ông Thoại”. Nghiên cứu doanh thu, chi phí, lợi nhuận và một số chỉ số liên quan.

  - Thời gian nghiên cứu: từ ngày 24/02/2010 đến ngày 24/04/2010. Số liệu thu thập năm 2009 của đơn vị.

  1.4 Phương pháp nghiên cứu

  - Thu thập số liệu, tài liệu liên quan từ báo cáo tài chính, sổ sách kế toán, bảng báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của đơn vị, các tin tức qua mạng internet, báo chí Sau đó tiến hành hạch toán, so sánh, đối chiếu để thấy rõ toàn bộ hệ thống kế toán từ đó có những đề xuất hợp lý.

  - Tổng hợp và so sánh các kết quả đạt được qua các năm để đánh giá xu hướng phát triển của khu du lịch. Qua đó, tìm hiểu và phân tích những mặt tích cực và tiêu cực có tác động đến kết quả vừa đạt được.  1.5 Ý nghĩa nghiên cứu

  Giúp phát hiện những điểm yếu, điểm chưa hợp lý trong công tác hạch toán để hoàn thiện nhằm cung cấp những thông tin hữu ích đáp ứng nhu cầu quản lý của doanh nghiệp và đưa ra những phương án thích hợp hơn.


  Xem Thêm: Kế toán xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại khu du lịch Hồ Ông Thoại
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại khu du lịch Hồ Ông Thoại sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status