Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại


  Đề tài: Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hùng Hưng


  LỜI NÓI ĐẦU​

  Trong sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đất nước hiện nay đã và đang mở ra nhiều cơ hội cũng như những thử thách lớn đối với các doanh nghiệp. Để có thể tồn tại, phát triển và đứng vững trên thị trường, đòi hỏi các doanh nghiệp phải tự chủ về mọi mặt trong quá trình sản xuất kinh doanh (tự nghiên cứu, tìm kiếm thị trường các yếu tố đầu vào, nhu cầu thị hiếu sản phẩm đầu ra, đáp ứng nhu cầu của các tầng lớp dân cư, tổ chức kế hoạch sản xuất điều phối nhịp nhàng). Bên cạnh việc nắm bắt nhu cầu thị trường để sản xuất ra sản phẩm thì doanh nghiệp cần phải tăng cường uy tín và điều kiện cạnh tranh của mình thông qua chỉ tiêu chất lượng sản phẩm và giá cả. Để đạt được mục tiêu đó doanh nghiệp phải hạch toán kinh doanh lấy thu bù chi - tức là lấy thu nhập của mình bù đắp chí phí bỏ ra và đảm bảo có lãi. Các doanh nghiệp cần hợp lý hóa trong mọi khâu của qui trình sản xuất, cũng như phải nâng cao tính khoa học và hợp lý trong Bộ máy quản lý sản xuất của mình, làm sao để đồng vốn bỏ ra phải được thu về với hiệu quả cao nhất. Có như vậy đơn vị mới bù đắp được những chi phí bỏ ra, thực hiện các nghĩa vụ với Nhà nước, có điều kiện cải thiện đời sống cho người lao động và thực hiện tái sản xuất mở rộng. Đáp ứng nhu cầu này, tổ chức công tác kế toán phải không ngừng đổi mới sao cho phù hợp, đáp ứng được yêu cầu quản lý đề ra.

  Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hùng Hưng là một doanh nghiệp hạch toán sản xuất kinh doanh độc lập, có nhiệm vụ sản xuất các mặt hàng dân dụng, sản phẩm do Công ty sản xuất ra đa dạng phong phú và mang đặc điểm riêng biệt. Do vậy, việc tìm ra và không ngừng hoàn thiện các biện pháp tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành chính xác, hợp lý và yêu cầu cần thiết hiện nay.

  Qua thời gian nghiên cứu và tìm hiểu thực tế tại Công ty TNHH Hùng Hưng, được sự giúp đỡ của thầy giáo Trương Anh Dũng và các cán bộ công nhân viên trong công ty em đã mạnh dạn nghiên cứu và hoàn thiện Chuyên đề tốt nghiệp với đề tài: “Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hùng Hưng”.

  Nội dung của luận văn tốt nghiệp bao gồm 3 phần chính:

  Phần thứ nhất: Lý luận chung về công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp sản xuất.

  Phần thứ hai: Thực trạng công tác hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Hùng Hưng

  Phần thứ ba: Một số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện công tác hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Hùng Hưng.


  Do thời gian thực tập có hạn và những hạn chế về kiến thức, tài liệu cũng như sự hiểu biết thực tiễn, chắc chắn rằng chuyên đề còn nhiều thiếu sót. Bởi vậy, em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các cô chú, anh chị trong Công ty TNHH Hùng Hưng và các thầy cô giáo cùng các bạn.

  Em cũng xin chân thành cảm ơn thầy giáo Trương Anh Dũng và các thầy cô giáo trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, cùng các cán bộ trong Công ty TNHH Hùng Hưng đã tận tình giúp đỡ và hướng dẫn em hoàn thành chuyên đề tốt nghiệp này.


  Xem Thêm: Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status