Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Kế toán Bán hàng và Xác định kết quả bán hàng tại Chi nhánh Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán Bán hàng và Xác định kết quả bán hàng tại Chi nhánh Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng


  LỜI MỞ ĐẦU  Trong nền kinh tế thị trường, các Doanh nghiệp Thương mại muốn tồn tại và phát triển, nhất định phải có các phương án kinh doanh đạt hiệu quả kinh tế. Để đứng vững và phát triển kinh tế trong điều kiện có sự cạnh tranh gay gắt, Doanh nghiệp phải nắm bắt và đáp ứng được tâm lý và nhu cầu của người tiêu dùng, với sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hạ, mẫu mã phong phú. Muốn vậy, các Doanh nghiệp thương mại phải giám đốc tất cả các quá trình từ khâu mua hàng đến khâu tiêu thụ hàng hóa, để đảm bảo việc bảo toàn và tăng nhanh tốc độ luân chuyển vốn, giữ uy tín với bạn hàng, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên, Doanh nghiệp có lợi nhuận để tích luỹ mở rộng phát triển sản xuất kinh doanh.

  Là một Chi nhánh trực thuộc Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng, Chi nhánh Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng hoạt động thương mại và thực hiện hạch toán kinh doanh độc lập. Chi nhánh khá nhạy bén trong việc nắm bắt được quy luật của nền kinh tế thị trường: chỉ bán những thứ thị trường cần. Do đó, Chi nhánh tập trung vào hoạt động thương mại - lĩnh vực mà Chi nhánh có nhiều lợi thế nên đã thu được nhiều kết quả khả quan và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho Chi nhánh.

  Để đạt được mục tiêu: đạt lợi nhuận cao và mở rộng thị trường kinh doanh, Chi nhánh công ty phải tiến hành đồng bộ các biện pháp quản lý, trong đó hạch toán kế toán là công cụ quan trọng, không thể thiếu để tiến hành quản lý các hoạt động kinh tế, kiểm tra việc sử dụng, quản lý tài sản, hàng hóa nhằm đảm bảo tính năng động, sáng tạo và tự chủ trong sản xuất kinh doanh, tính toán và xác định được hiệu quả của từng hoạt động sản xuất kinh doanh, làm cơ sở để vạch định chiến lược kinh doanh.

  Sau một thời gian tìm hiểu thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như bộ máy quản lý của Chi nhánh công ty, em nhận thấy Kế toán nói chung và Kế toán Bán hàng và Xác định kết quả bán hàng của Chi nhánh công ty nói riêng là một bộ phận quan trọng trong việc quản lý hoạt động thương mại của Chi nhánh, nên luôn đòi hỏi phải được hoàn thiện. Do đó, em quyết định đi sâu nghiên cứu công tác kế toán của Công ty với đề tài:

  “Kế toán Bán hàng và Xác định kết quả bán hàng tại

  Chi nhánh Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng ”.

  Mục đích nghiên cứu: Khách quan những cơ sở lý luận và dựa vào nó để nghiên cứu thực tế, phản ánh những mặt thuận lợi và khó khăn tại một doanh nghiệp ,đề xuất những phương hướng giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng

  Đối tượng nghiên cứu: Công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Chi nhánh công ty cổ phần thương mại Thái Hưng

  Phương pháp nghiên cứu: Đề tài sử dụng các phương pháp của chủ nghĩa duy vật biện chứng. Đề tài này được nghiên cứu dựa trên cơ sở lý luận kết hợp với thực tiễn về việc hạch toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty. Từ đó nêu lên những điểm còn hạn chế, đồng thời rút ra phương hướng và biện pháp cho việc tổ chức công tác kế toán tại Chi nhánh Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng. Ngoài phần mở đầu và phần kết luận, đề tài của em gồm ba chương sau:

  Chương 1: Cơ sở lý luận chung về kế toán Bán hàng và Xác định kết quả bán hàng trong Doanh nghiệp hoạt động Thương mại.

  Chương 2: Thực trạng kế toán Bán hàng và Xác định kết quả bán hàng tại Chi nhánh Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng

  Chương 3: Một số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện kế toán Bán hàng và Xác định kết quả bán hàng tại Chi nhánh Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng

  Do sự hạn chế về kiến thức cũng như thời gian và kinh nghiệm thực tế, do đó mặc dù rất cố gắng nhưng chắc chắn bài luận văn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Vì vậy em rất kính mong sự giúp đỡ, đóng góp ý kiến của các thầy cô giáo để bài luận văn được hoàn thiện hơn.

  Em xin chân thành cảm ơn thầy giáo- ThS. Nguyễn Văn Dậu cùng các anh chị trong phòng kế toán Chi nhánh Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng đã hướng dẫn em hoàn thành luận văn cuối khoá này!

  Nếu có thắc mắc gì về bài viết bạn liên hệ tới số ***********


  Xem Thêm: Kế toán Bán hàng và Xác định kết quả bán hàng tại Chi nhánh Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán Bán hàng và Xác định kết quả bán hàng tại Chi nhánh Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status