Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tổ chức công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH XD và

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH XD và


  LỜI MỞ ĐẦU
  1. Tính cấp thiết của chuyên đề nghiên cứu:
  Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường và tiến trình hội nhập nền kinh tế thế giới đang đến gần, điều này đặt ra những thách thức to lớn đối với sự phát triển của các ngành, các lĩnh vực trong nền kinh tế. Vấn đề mấu chốt là để có thể tồn tại và phát triển thì các Doanh nghiệp nói chung và Doanh nghiệp xây lắp nói riêng đã, đang và sẽ làm gì? Điều này cũng thúc đẩy mỗi doanh nghiệp cần phải tự đánh giá, phân tích các hoạt động sản xuất kinh doanh của mình từ đó sẽ có kế hoạch chiến lược kinh doanh phù hợp với năng lực và khai thác triệt để những lợi thế mà doanh nghiệp có, đem lại hiệu quả sản xuất kinh doanh cao nhất.
  2. Mục tiêu nghiên cứu và ý nghĩa của chuyên đề nghiên cứu.
  XDCB là ngành sản xuất vật chất quan trọng của nền kinh tế quốc dân tạo ra nền tảng vững chắc cho sự phát triển của đất nước. Sản phẩm của ngành xây dựng cơ bản phục vụ cho mọi đối tượng, mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, cho sự tồn tại của mỗi Quốc gia. Hàng năm nguồn vốn dành cho ngành xây dựng cơ bản chiếm tỷ lệ đáng kể. Vì vậy việc quản lý số vốn đã bỏ ra để đảm bảo số vốn đó được sử dụng có hiệu quả chống thất thoát lãng phí là vấn đề đặc biệt quan trọng đối với các nhà quản lý. Trong kinh doanh xây lắp vấn đề sản xuất như thế nào rất được coi trọng. Ở bất kì doanh nghiệp thuộc ngành sản xuất nào mục tiêu hàng đầu cũng là lợi nhuận, muốn thu được lợi nhuận cao phải hạ thấp giá thành sản phẩm. Muốn hạ giá thành sản phẩm thì cần phải giảm thiểu chi phí tới mức tối thiểu. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, qua thời gian ngắn thực tập tại Công ty TNHH XD & TM Việt Hưng em đã chọn đề tài: Tổ chức công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH XD & TM Việt Hưng làm chuyên đề tốt nghịêp.
  * ý nghĩa: - ý nghĩa đối với bản thân.
  Trong thời gian thực tập tại Công ty và tìm hiểu về chuyên đề mà em đã lựa chọn làm chuyên đề tốt nghiệp em đã được biết thêm nhiều và hiểu nhiều về ngành xây lắp cũng như về chi phí và tính giá thành sản phẩm của doanh nghiệp xây lắp để có thể vận dụng được những kiến thức mà em đã được học và được sự nhiệt tình giúp đỡ của các anh chị trong công ty để em có thể vận dụng được các kiến thức mà em đã được học và chưa được biết về chi phí và tính giá thành sản phẩm xây lắp.
  - ý nghĩa đối với Doanh Nghiệp.
  Chuyên đề này có ý nghĩa nhiều với Doanh nghiệp để Doanh nghiệp có thể rút ra những điểm gì mà Doanh nghiệp còn thiếu sót, để có thể khắc phục và sửa đổi lại và phát huy những diểm mạnh của Doanh nghiệp hiện có.
  2. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu :
  - Đối tượng: Chi phí và tính gía thành sản phẩm xây lắp tại đơn vị. Thực trạng và giải pháp.
  - Phạm vi nghiên cứu:
  + Đơn vị thực tập: Công ty TNHH XD & TM Việt Hưng.
  + Tại bộ phận Kế toán trong Công ty. Thời gian thực tập từ 22/3 đến 22/4/2010.
  + Sử dụng số liệu tại kì kế toán 2009.
  + Nghiên cứu vấn đề: Tổ chức công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm của Công trình Cải Tạo Thác Bạc tại Công ty TNHH XD & TM Việt Hưng.
  4. Bố cục chuyên đề
  Chuyên đề được chia làm 3 chương:
  Chương 1: Lý luận cơ bản về tổ chức kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp trong doanh nghiệp xây dựng.
  Chương 2: Thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH XD & TM Việt Hưng.
  Chương 3: Những biện pháp, phương hướng nhằm hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở Công ty TNHH XD & TM Việt Hưng.
  Trong quá trình đi sâu tìm hiểu để tài, em đã cố gắng tiếp cận với những kiến thức mới nhất về chế độ kế toán, chuẩn mực kế toán và luật kế toán kết hợp với những kiến thức đã học tập tại Cao Đẳng Kinh Tế - Kĩ Thuật Vĩnh Phúc để vận dụng vào chuyên đề của mình.
  Bài viết này sẽ không tránh khỏi thiếu sót. Em rất mong ý kiến đóng góp của các Thầy giáo, Cô giáo để kiến thức hiểu biết về thực tiễn của em ngày càng hoàn thiện hơn.


  Xem Thêm: Tổ chức công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH XD và
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH XD và sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status