Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO kế Toán Thành Phẩm – Bán Hàng - Xác Định Kết Quả Kinh Doanh Cty TNHH – TM – DV THANH TUẤN

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. kế Toán Thành Phẩm – Bán Hàng - Xác Định Kết Quả Kinh Doanh Cty TNHH – TM – DV THANH TUẤN


  LỜI CẢM ƠN

  Qua 18 tháng dưới sự giảng dạy và hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô bộ môn khoa Tài chính – Kế toán của Trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Sài gòn, em đã nắm dược nhiều kiến thức cơ bản của ngành Tài chính – Kế toán.
  Cùng với sự nổ lực của bản thân trong suốt thời gian học tập của mình, em đã cố gắng hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập tốt nghiệp, nhưng dù sao kiến thức của em vẫn còn chưa vững, sự hiểu biết về môn học còn hạn hẹp, nên trong bài báo cáo thực tập còn có những sai xót mong thầy cô xem xét và tận tình hướng dẫn cho em để khi ra trường em có thể nắm vững hơn kiến thức và nghiệp vụ kế toán đã học.
  Học lý thuyết suông, xong vẫn chưa đủ gắn liền với nó là việc thực hành, được ghi chép, tính toán trên chứng từ, sổ sách thực tế.
  Tuy chỉ được thực tập tại Cty TNHH – TM – DV THANH TUẤN trong thời gian ngắn em đã biết thêm nhiều kiến thức bổ ích về công tác kế toán mà em đã được học.
  Em xin chân thành biết ơn Giám Đốc Cty TNHH –TM –DV THANH TUẤN, đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho em được thực tập tại Cty, cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của cô Đoàn Thị Mý (kế toán trưởng). Đã giúp em hoàn thành bài báo cáo thực tập này.
  Cuối cùng em xin kính chúc thầy cô nhiều sức khỏe, công tác tốt, tiếp tục sự nghiệp trồng người của mình để dìu dắt thêm những người thợ tương lai đất nước. Kính chúc toàn thể các anh, chị trong công ty cũng như cô Đoàn Thị Mý mạnh khỏe, công tác tốt, chúc Công ty ngày càng phát triền và có vị trí vững chắc trên thương trường.  Bình phước, ngày tháng năm 2009
  Học viên thực tập
  Đoàn Thị Mỹ Dung
  LỜI NÓI ĐẦU
  Trong nền kinh tế thị trường mở cửa của Việt nam hiện nay và Việt Nam đang trong giai đoạn gia nhập thị trường kinh tế thế giới thì vấn đề mở rộng phát triển sản xuất kinh doanh (SXKD) của các doanh nghiệp để nâng cao uy tín, chất lượng và làm cho sản phẩm có chổ đứng trên thị trường là việc làm rất khó khăn và cần được quan tâm.
  Vì vậy việc quản lý vấn đề SXKD là rất cần thiết, bên cạnh công tác quản lý Cty thì công tác kế toán trong doanh nghiệp (DN) cũng không kém phần qua trọng.
  Để DN có thể kinh doanh liên tục và thuận lợi thì công tác kế toán phải đảm bảo tốt từ khâu tập hợp chi phí tính giá thành đến khâu bán hàng xác định doanh thu, lợi nhuận cũng là phần khá quan trọng.
  Nếu quá trình bán hàng không tốt doanh thu của DN sẽ giảm làm lợi nhuận của DN giảm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, đời sống của người lao động và việc thực hiện nghĩa vụ của DN đối với nhà nước cũng không được tốt.
  Thành phẩm là kết quả cuối cùng của quá trình sản xuất, giá trị và giá trị sử dụng của thành phẩm chỉ có thể được thực hiện thông qua quá trình bán hàng.
  Bán hàng là giai đoạn cuối cùng của giai đoạn tái sản xuất, thực hiện tốt công tác bán hàng sẽ tạo điều kiện thu hồi vốn, bù đắp chi phí, thực hiện nghĩa vụ với ngân sách Nhà Nước, đầu tư phát triển, nâng cao đời sống người lao động.
  Hoạt động SXKD nhằm tiêu thụ lợi nhuận, DN kinh doanh có hiệu quả kinh tế cao là cơ sở để DN có thể tồn tại và phát triển ngày càng vững chắc trong nền kinh tế thị trường có sự cạnh tranh.
  Vì không có điều kiện nên em đã không thể làm bài báo cáo thực tập về giá thành nhưng em cho rằng“ kế Toán Thành Phẩm – Bán Hàng - Xác Định Kết Quả Kinh Doanh” cũng là đề tài khá quan trọng và có nhiều ảnh hưởng đến quá trình SXKD của DN.
  · Lựa chọn đề tài nhằm mục đích:
  + Củng cố, bổ sung, mở rộng kiến thức đã học, hệ thống và khái quát lý luận chung về kế toán tiêu thụ thành phẩm và doanh thu của doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường hiện nay của nước ta.
  + Tập vận dụng các kiến thức đã học trong nhà trường để giải quyết những vấn đề trong việc quản lý doanh nghiệp.
  + Phân tích thực trạng công tác kế toán tiêu thụ thành phẩm và doanh thu của công ty trong hai năm vừa qua. Từ đó chỉ ra những mặt ưu, khuyết điểm cũng như nguyên nhân khách quan và chủ quan của chúng.


  Xem Thêm: kế Toán Thành Phẩm – Bán Hàng - Xác Định Kết Quả Kinh Doanh Cty TNHH – TM – DV THANH TUẤN
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu kế Toán Thành Phẩm – Bán Hàng - Xác Định Kết Quả Kinh Doanh Cty TNHH – TM – DV THANH TUẤN sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status