Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại phân x­ưởng lò thuộc hợp tác

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại phân x­ưởng lò thuộc hợp tác


  LỜI NÓI ĐẦU​Hiện nay, nền kinh tế Thế giới ngày càng phát triển do đó xu thế khu vực hoá, toàn cầu hoá nền kinh là một tất yếu khách quan. Nền kinh tế nớc ta tuy mới chuyển đổi sang cơ chế thị trờng, trong quá trình thực hiện và tham gia vào xu thế đó đã và đang đạt đợc những thành tựu đáng kể. Vì vậy, vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp là làm thế nào để đạt đợc hiệu quả kinh doanh tốt nhất., có nghĩa là giảm thiểu chi phí, hạ giá thành sản phẩm nhng đồng thời nâng cao chất lợng sản phẩm. Có nh vậy các doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển bền vững trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt nh hiện nay.
  Một trong các biện pháp để giúp các doanh nghiệp đạt hiệu quả kinh tế cao, đó là ngày càng hoàn thiện hơn công tác kế toán trong các doanh nghiệp.
  Kế toán là một công cụ quan trọng để quản lý kinh tế và tổ chức tốt công tác tập hợp chi phí san xuất và tính giá thành thực tế của sản phẩm sản xuất ra một cách chính xác, kịp thời, đúng đối tợng và đúng phơng pháp đã đặt ra. Đồng thời thông qua sổ sách kế toán Nhà nớc có thể tiến hành công tác quản lý vĩ mô nền kinh tế đợc tốt hơn.
  Qua thời gian thực tập tại HTX Công nghiệp sứ Hợp Lực cụ thể là phân xởng Lò, tôi đã đi sâu vào nghiên cứu công tác tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Qua quá trình nghiên cứu lí luận và đối chiếu với thực tế, tôi xin phép đợc đa ra một số ý kiến về công tác tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm thông qua chuyên đề này.
  Nội dung thực tập này bao gồm:
  PHẦN I
  : Cơ sở lý luận về kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm. Sự cần thiết phải tổ chức kế toán tổng hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp sản xuất.
  PHẦN II:Tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại phân xưởng lò thuộc hợp tác xã công nghiệp sứ Hợp Lực.
  PHẦN III: Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác hạch toán chi phí sản xuất và Tính giá thành sản phẩm tại Phân xởng Lò - HTX Công nghiệp sứ Hợp Lực.
  thắc mắc gì về bài viết bạn liên hệ tới sô ***********


  Xem Thêm: Tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại phân x­ưởng lò thuộc hợp tác
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại phân x­ưởng lò thuộc hợp tác sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status