Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty 20- TCHC- Bộ Quốc Phòng

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty 20- TCHC- Bộ Quốc Phòng


  LỜI NÓI ĐẦU​Cùng với việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế của đất nớc, các doanh nghiệp sản xuất đã vợt qua những bỡ ngỡ khó khăn ban đầu để bớc vào hoạt động sản xuất kinh doanh theo cơ chế thị trờng, chịu sự điều tiết bởi các quy luật khắc nghiệt của nền kinh tế thị trờng. Trớc sự cạnh tranh gay gắt, muốn tồn tại và phát triển đợc thì mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp phải mang lại hiệu quả, có lợi nhuận và tích luỹ.
  Trong giai đoạn hiện nay, các doanh nghiệp Nhà nớc đợc giao quyền tự chủ trong sản xuất kinh doanh. Muốn đứng vững trong thị trờng thì nhiệm vụ của doanh nghiệp không chỉ sản xuất ngày càng nhiều sản phẩm với chất lợng cao mà còn phải tìm mọi biện pháp hạ giá thành sản phẩm. Sản phẩm có chất lợng tốt, giá thành hạ là tiền đề quan trọng giúp doanh nghiệp đẩy mạnh tiêu thụ, chiếm lĩnh thị trờng, tăng nhanh vòng quay vốn lu động và đem lại ngày càng nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  Việc tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong mỗi doanh nghiệp là hết sức quan trọng, nó ảnh hởng trực tiếp tới quyền lợi của doanh nghiệp và các bên liên quan. Vì chúng gắn liền với kết quả sản xuất kinh doanh, vì vậy doanh nghiệp cần phải tổ chức tốt công tác kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm theo đúng chế độ Nhà nớc.
  Thực tế trong những năm qua cho thấy, công tác hạch toán và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp sản xuất vẫn cha thay đổi kịp cho phù hợp với cơ chế thị trờng. Nhận thức rõ điều đó cho nên trong thời gian thực tập làm quen và tìm hiểu thực tế công tác kế toán tại công ty em đã thấy rõ sự cần thiết phải tổ chức tốt công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành trong các doanh nghiệp do đó em đã chọn đề tài: "Tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty 20- TCHC- Bộ Quốc Phòng".Mục đích của đề tài là vận dụng lý luận về hạch toán kế toán đã học ở trờng vào thực hiện công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty 20. Từ đó phân tích những vấn đề còn tồn tại nhằm góp phần vào hoàn thiện công tác kế toán tại công ty. Nội dung luận văn gồm 3 phần:
  Chơng I: Những vấn đề lý luận cơ bản về kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở doanh nghiệp sản xuất trong nền kinh tế thị trờng.
  Chơng II: Thực trạng công tác tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm may ở công ty 20.
  Chơng III: Một số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm may tại công ty.
  Mặc dù đã cố gắng nghiên cứu học hỏi nhng do thời gian nghiên cứu khảo sát thực tế có hạn và nhận thức còn hạn chế nên luận văn này còn nhiều thiếu sót. Em rất muốn nhận đợc sự chỉ bảo hớng dẫn của các thầy cô và sự góp ý bổ sung của bạn bè để chuyên đề đợc hoàn thiện thêm.
  Qua đây em xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến thầy giáo- TS Văn Bá Thanh ngời đã trực tiếp hớng dẫn em làm luận văn này cùng các cô chú, các anh chị phòng Tài Chính - Kế Toán đã nhiệt tình giúp đỡ và tạo điều kiện giúp em hoàn thành luận văn này.
  thắc mắc gì về bài viết bạn liên hệ tới sô ***********


  Xem Thêm: Tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty 20- TCHC- Bộ Quốc Phòng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty 20- TCHC- Bộ Quốc Phòng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status