Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán lao động tiền lương tại Công ty Cổ phần Xây Dựng Hưng Hải

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán lao động tiền lương tại Công ty Cổ phần Xây Dựng Hưng Hải


  Trong nền kinh tế thị trường theo định hướng xó hội chủ nghĩa ở nước ta hiện nay, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp phải đương đầu với rất nhiều khú khăn và thỏch thức lớn. Cơ chế thị trường như một luồng giú mới thức tỉnh cỏc doanh nghiệp quốc doanh sau bao năm ngủ say, đồng thời khuyến khớch tất cả cỏc thành phần kinh tế phỏt triển, thu hỳt dũng vốn trong và ngoài nước, tạo cụng ăn việc làm cho người lao động Tạo đà phỏt triển kinh tế xa hơn nữa. Với sự lónh đạo và định hướng đỳng đắn của Đảng và Nhà nước đó và đang từng bước đưa nước ta hội nhập kinh tế với cỏc nước trong khu vực và trờn thế giới.
  Tuy nhiờn, cơ chế thị trường với tớnh năng động của nú đó tạo ra mụi trường cạnh tranh khốc liệt và đầy rẫy những khú khăn và thỏch thức cho những doanh nghiệp. Và để cú thể hoạt động hiệu quả thỡ vấn đề đặt ra là phải quản lý và phỏt triển doanh nghiệp một cỏch hợp lý khoa học. Nổi bật nờn là cụng tỏc hạch toỏn kế toỏn phải làm sao cho hiệu quả và phự hợp với cỏc chế độ kế toỏn hiện hành là hết sức quan trọng với bất kỡ một doanh nghiệp nào. Việc tổ chức hạch toỏn cụng tỏc kế toỏn núi chung là một trong những cụng cụ hiệu quả nhất để phản ỏnh hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
  Với những kiờn thức đó học tại trường cựng với kiến thức thu được qua đợt thực tập tại Cụng ty Cổ phần Xõy Dựng Hưng Hải. Dưới sự hướng dẫn tận tỡnh của cụ Nguyễn Thị Quỳnh Chõm đó giỳp em đi sõu nghiờn cứu 4 phần hạch toỏn kế toỏn tại cụng ty: Kế toỏn lao động tiền lương, Kế toỏn tài sản cố định, Kế toỏn vật liệu cụng cụ dụng cụ, Kế toỏn tập hợp chi phớ tớnh giỏ thành.
  Để tiện cho việc theo dừi thỡ ngoài phần mở đầu và kết luận, nội dung của bài thực tập cuối khoỏ cũn được trỡnh bày gồm:
  Phần I: Tỡnh hỡnh chung cụng ty.
  Phần II:Nghiệp vụ chuyờn mụn.
  Phần III: Nhận xột và kiến nghị .
  Phần IV: Nhận xột và xỏc nhận của doanh nghiệp.
  Phần V: Nhận xột và đỏnh giỏ của giỏo viờn.

  Với trỡnh độ và thời gian cú hạn nờn bài thực tập cuối khoỏ của em khụng thể trỏnh khỏi những thiếu sút và hạn chế. Em rất mong nhận được sự giỳp đỡ của cỏc thầy, cụ và cỏc cụ chỳ, anh chị trong phũng kế toỏn và Ban lónh đạo cụng ty để bản bỏo cỏo của em hoàn thiện hơn.
  Em xin chõn thành cảm ơn cụ giỏo Nguyễn Thị Quỳnh Chõm cựng Ban lónh đạo, cỏc cụ chỳ và anh chị trong phũng kế toỏn Cụng ty cổ phần Xõy Dựng Hưng Hải đó tận tỡnh giỳp đỡ và tạo điều kiện để em hoàn thành bài bỏo cỏo thực tập cuối khoỏ này.
  Em xin chõn thành cảm ơn!
  PHẦN MỘT: TèNH HèNH CHUNG CỦA CễNG TY.
  I. VỊ TRÍ, ĐẶC ĐIỂM, TèNH HèNH VÀ NHIỆM VỤ CỦA CễNG TY.
  1.Vị trớ của cụng ty đối với nờn kinh tế quốc dõn.
  Trong điều kiện kinh tế ở nước ta hiện nay xõy dựng cơ bản là một ngành cú tỷ trọng cao chiếm 1/3 vốn đầu tư của cả nước. Là ngành sản xuất vật chất cho nền kinh tế quốc dõn. Cụng ty cổ phần xõy dựng Hưng Hải cũng là một trong số đú. Sản phẩm của cụng ty là những cụng trỡnh cú giỏ trị lớn với thới gian sử dụng lõu dài nờn cú ý nghĩa to lớn về mặt kinh tế.
  Hiện nay cụng ty cổ phần xõy dựng Hưng Hải đó và đang chủ động hợp tỏc liờn doanh với nhiều đơn vị khỏc để mở rộng thị trường xõy dựng, xõy dựng ngành nghề sản xuất kinh doanh, để nõng cao trỡnh độ của đội ngũ cỏn bộ, cụng nhõn kỹ thuật tạo thế cạnh tranh cao.
  2. Quỏ trỡnh hỡnh thành và phỏt triển của cụng ty cổ phần xõy dựng Hưng Hải.
  Cụng ty cổ phần xõy dựng Hưng Hải tiền thõn là Cụng ty TNHH hai thành viờn được thành lập từ ngày 01/02/2000.
  Đến năm 2002 do nhu cầu mở rộng phạm vi kinh doanh, huy động vốn để tăng thị phần cạnh tranh nờn đó chuyển đối thành cụng ty cổ phần xõy dựng Hưng Hải theo giấy đăng kớ kinh doanh số 0103005801 do thành phố Hà Nội cấp với số cổ đụng sỏng lập là 5 cổ đụng trong Hội đồng quản trị.
  Tờn giao dịch quốc tế là: Hung Hai Construction Joint Stock Company.
  Tờn viết tắt là: Hung Hai co ., jsc.
  Trụ sở chớnh của cụng ty: Số 288 đường Phạm Văn Đồng xó Cổ Nhuế- Từ Liờm- Hà Nội.
  Được thành lập và đi vào hoạt động với vốn điều lệ ban đầu chỉ là 2 tỷ VNĐ. Qua hơn 5 năm hoạt động cụng ty đó cú những bước phỏt triển vững chắc và đạt được nhiều thành tựu quan trọng đúng gúp vào sự phỏt triển chung của cả nước.
  Từ khi được thành lập cựng với việc xõy dựng phương thức tổ chức quản lý thống nhất của cụng ty đó tạo được cơ chế chặt chẽ khoa học và hợp lý. Cú sự kiờn hệ chặt chẽ và quản lý thống nhất giữa cỏc phũng ban, bộ phận của mỗi thành viờn. Chớnh vỡ vậy cụng ty ngày càng phỏt triển với quy mụ lớn, khụng gian tương đối rộng từ Hà Nội lờn cỏc tỉnh miền nỳi phớa Bắc. Uy tớn về chất lượng và thời gian hoàn thành cụng trỡnh mà cụng ty đó làm được trong mấy năm qua đó tạo điều kiện cho 300 cỏn bộ cụng nhõn viờn cú cụng ăn việc làm ổn định, đời sống của cỏn bộ cụng nhõn viờn được nõng cao.
  3. Chức năng nhiệm vụ của cụng ty cổ phần xõy dựng Hưng Hải.
  Cụng ty cổ phần xõy dựng Hưng Hải cú nhiệm vụ sản xuất kinh doanh cỏc lĩnh vực sau:
  - Xõy dựng cụng trỡnh giao thụng.
  - Xõy dựng cụng trỡnh dõn dụng.
  - Xõy dựng thuỷ lợi vừa và nhỏ, đường dõy và trạm biến thế 0,4- 35KV.
  - Mua bỏn vật liệu xõy dựng.
  - Đại lý xăng dầu, gas, khớ đốt hoỏ lỏng.
  Tớnh đến thời điểm đầu năm 2006 cụng ty đó hoàn thành và bàn giao gúi nhiều cụng trỡnh giao thụng như: San ủi mặt bằng huyện Phong Thổ (Tỉnh Lai Chõu), mặt bằng Mường Lay (TP Điện Biờn), đường Quốc lộ 4D, Cơ sơ hạ tầng khu tỏi định thuỷ điện Sơn La Cỏc cụng trỡnh xõy dựng dõn dụng như: Khu Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội, Trụ sở Cụng ty Cổ phần đầu tư và xõy dựng Việt Nam, Văn phũng cụng ty Thiết bị phụ tựng Hà Nội .
  Ngoài ra cũn cú rất nhiều cụng trỡnh đang thi cụng dự kiến sẽ hoàn thành cuối năm 2006 và cỏc năm tiếp theo. Bờn cạnh việc tiếp tục nhận cỏc gúi thầu xõy dựng khỏc


  Xem Thêm: Kế toán lao động tiền lương tại Công ty Cổ phần Xây Dựng Hưng Hải
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán lao động tiền lương tại Công ty Cổ phần Xây Dựng Hưng Hải sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status