Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Tại Công ty TNHH Đầu tư và thương mại Việt Thái

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tại Công ty TNHH Đầu tư và thương mại Việt Thái


  LỜI MỞ ĐẦU  Kế toán tài chính là công cụ quản lý kinh tế đối với mọi hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra trong các doanh nghiệp hiện nay. Thông qua chức năng thu thập, xử lý và cung cấp thông tin, kế toán tài chính thực sự đóng vai trò quan trọng và cần thiết cho các nhà quản lý, các nhà đầu tư. Và vì trình độ chuyên môn của kế toán viên có ảnh hưởng lớn đến công tác kế toán tài chính nên các sinh viên chuyên ngành kế toán tài chính đòi hỏi phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để đáp ứng được yêu cầu của tình hình hiện nay.

  Cũng từ mục tiêu đào tạo của các trường Đại học nói chung và trường Đại học Thương Mại nói riêng, thực tập là một công việc tất yếu có vai trò quan trọng đối với các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp.

  Thời gian thực tập sẽ giúp sinh viên củng cố và vận dụng lý thuyết vào các tình huống thực tế. Lý thuyết và thực tế có một khoảng cách khá xa, thực tập sẽ giúp rút ngắn khoảng cách đó, giúp sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi ra trường làm việc tại bộ phận kế toán tài chính.

  Xuất phát từ nhiệm vụ cũng như nhận thức được vai trò quan trọng của việc đi thực tập, em đã thực tập tại Công ty TNHH Đầu tư và thương mại Việt Thái,để có cơ hội quan sát, tìm hiểu và học tập công tác hạch toán,kế toán tại đơn vị.

  Ngoài phần mở đầu và kết luận, báo cáo thực tập tổng hợp bao gồm các phần sau:

  Phần 1: Giới thiệu tổng quan về Công ty TNHH Đầu tư và thương mại Việt Thái

  Phần 2: Công tác tài chính của doanh nghiệp

  Phần 3: Tình hình tổ chức thực hiện công tác kế toán

  Phần 4: Công tác phân tích kinh tế doanh nghiệp

  Dù đã có nhiều cố gắng nhưng do hạn chế về thời gian,kiến thức,cũng như kinh nghiệm thực tế, thông tin thu thập được mới chỉ khái quát được phần nào công tác kế toán tài chính tại Công ty nên báo cáo còn nhiều thiếu sót,em rất mong nhận được sự góp ý, chỉ dẫn của thầy cô và các anh chị trong công ty. Em xin chân thành cảm ơn.


  Xem Thêm: Tại Công ty TNHH Đầu tư và thương mại Việt Thái
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tại Công ty TNHH Đầu tư và thương mại Việt Thái sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status