Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán bán hàng và kết quả bán hàng ở xí nghiệp in hộp phẳng thuộc công ty sản xuất và xuất khẩu b

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán bán hàng và kết quả bán hàng ở xí nghiệp in hộp phẳng thuộc công ty sản xuất và xuất khẩu b


  THỰC TRẠNG CÔNG TÁC KẾ TOÁN BÁN HÀNG VÀ KẾT QUẢ BÁN HÀNG Ở XÍ NGHIỆP IN HỘP PHẲNG THUỘC CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ XUẤT KHẨU BAO BÌ
  2.1. Đặc điểm tổ chức sản xuất kinh doan, quản lý sản xuất kinh doanh.
  2.1.1 Lịch sử hình thành và quá trình phát triển của công ty sản xuất và xuất nhập khẩu bao bì
  Công ty sản xuất và xuất nhập khẩu bao bì trước đây là một doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc bộ Thương mại,được thành lập theo quyết định số 1343/BNGT-TCCB. Đến đầu năm 2005 công ty đẫ tiến hàng cổ phần hoá.Hoạt động chủ yếu của công ty là sản xuất kinh doanh các loại bao bì và xuất nhập khẩu nguyên vật liệu phục vụ sản xuất và các loại hàng hoá khác.
  Tên giao dịch PAKEXIM
  Trụ sở chính Phường Phú Thượng- Quận Tây Hồ- Hà Nội
  Trụ sở giao dịch 28B Trần Hưng Đạo- Hoàn Kiếm- Hà Nội
  Công ty sản xuất và xuất nhập khẩu bao bì được chính thức thành lập ngày 24-12-1973, tiền thân là Xí nghiệp bao bì xuất khẩu I Hà Nội. Đây là một trong những đơn vị được hình thành trong giai đoạn đầu của ngành sản xuất bao bì. Trong thời gian đầu mới thành lập cơ sở vật chất còn nghèo nàn, công nghệ lạc hậu nhưung phần nào đã đáp ứng được nhu cầu bức thiêt lúc bấy giờ, công ty chủ yếu sản xuất bao bì để đóng gói lại hàng viện trợ, hàng nhập khẩu để phục vụ cho chiến đấu và đời sống của nhân dân.
  Thời kỳ năm 1973-1089, Xí nghiệp bao bì xuất khẩu I hoạt động theo cơ chế kế hoạch hoá tập trung. Sau ngày Miền Nam hoàn tàon giải phón, Xí ngiệp được giao nhiệm vụ cung cấp bao bì cho các đơn vị sản xuất hàng xuất khẩu từ Miền Trung trở ra phía Bắc như rượu, thủ công mỹ nghệ, mây tre đan theo đúng kê hoạch của bộ ngoại thương giao về số lượng, chủng loại và thời gian. Trong giai đoạn này công ty đã đầu tư trang thiết bị hiện đại đồng thời tổ chức các khoá đào tạo kỹ thuật in cho công nhân, và đã từng bước giúp doan hnghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn này để có thể tồn tại và phát triển.
  Từ năm 1990 trở lại đây, theo dự chuyển đổi chính sách kinh tế của Nhà Nước, Bộ kinh tế Đối ngoại ra quyết định số 81/KTĐN-TCCB ngày 19-2-1990 chuyển đổi Xí nghiệp bao bì xuất khẩu I thành Xí nghiệp Liên hợp sản xuất và xuất nhạp khẩu bao bì, thực hiện theo cơ chế hạch toán kinh doanh. Xí nghiệp Liên hợp sản xuất và xuất nhập khẩu bao bì gồm 4 thành viên:
  - Xí nghiêp carton sóng
  - Xí nghiệp in hộp
  - Xí nghiệp bao bì nhựa
  - Xí nghiệp giấy
  Trong những năm đầu của nên kinh tế thị trường, Xí nghiệp gặp không ít khó khăn. Đứng trước tinh hình đó lãnh đạo đơn vị đã nhanh chóng đưa công tác tiếp thị trở thành vấn đề quan trọng và đã từng bước thiết lập được vị trí của mình trên thị trường. Do tốc độ phát triển cuả nền kinh tế, nhu cầu tiêu dùng xã hội ngày càng cao,đòi hỏi xí nghiệp phải mở rộng quy mô, tăng cường sản xuất và quản lý. Trong khi đó trang thiết bị, công nghệ của xia nghiệp đã được đầu tư nhưng còn phân tán và manh múi, đội ngũ công nhân thừa mà lại thiếu, trình độ quản lý yếu, tính tự chủ chưa được xác lập. Trước tình hình đó, để đáp ứng yêu cầu về phát triển sản xuất bao bì trước mắt và lâu dài, Bộ Thương Mại có quyết định sô 22/TM- TCCB ngày 12-3-1993 chuyển đổi xí nghiệp liên hợp sản xuất và xuất nhập khẩu bao bì thành công ty sản xuất và xuất nhập khẩu bao bì(PAKEXIM). Công ty sản xuất và xuất nhập khẩu bao bì gồm 3 thành viên:
  - Xí nghiệp carton sóng
  - Xí nghiệp in hộp
  - Xí nghiệp bao bì nhựa
  Công ty xác định nhiệm vụ chủ yếu là sản xuất kinh doanh bao bì, xuất nhập khẩu là quan trọng nhằm hỗ trợ cho sản xuất. Tập trung đầu tư có chiều sâu, có trọng điểm vào những sản phẩm có chất lượng cao. Ngày 3-12-2004 theo quyết định sô 123/TM-TCCB Công ty sản xuất và xuất nhập khẩu bao bì đổi tên thành công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu bao bì.


  Xem Thêm: Kế toán bán hàng và kết quả bán hàng ở xí nghiệp in hộp phẳng thuộc công ty sản xuất và xuất khẩu b
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán bán hàng và kết quả bán hàng ở xí nghiệp in hộp phẳng thuộc công ty sản xuất và xuất khẩu b sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status