Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại Điện lực Thanh Trì - Hà Nội

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại Điện lực Thanh Trì - Hà Nội


  LỜI MỞ ĐẦU

  Ngành điện là một ngành luôn phải đi tiên phong trong quá trình phát triển kinh tế của mọi quốc gia. Do đó ngành điện luôn gặp phải những khó khăn, đặc biệt do luôn phải đi trước đón đầu để tạo tiền đề phục vụ cho các ngành kinh tế nói riêng và nền kinh tế nói chung.

  Một trong những vấn đề của ngành điện là ngoài việc cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục để phục vụ mục đích kinh tế, chính trị của quốc gia, ngành điện còn phải đảm bảo doanh thu để đảm bảo cuộc sống cho cán bộ công nhân viên ngành điện và đầu tư phát triển.

  Ngoài việc đáp ứng tốt các tiêu chẩn kỹ thuật, ngành điện cần phải tính toán cân đối ngân sách thu chi và đầu tư vào các dự án sao cho đảm bảo tốt các mục tiêu đề ra .

  Với một khoảng thời gian thực tập ngắn và do kiến thức còn hạn chế của em, bản báo cáo này không thể tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong được các thầy giáo cô giáo nhận xét và góp ý để em hoàn thiện tốt hơn báo cáo thực tập.

  Em xin chân thành cảm ơn cô giáo Dương Lan Hương đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ và định hướng em cách lấy số liệu, xử lý các số liệu trong quá trình thực tập .
  Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của các cô chú, anh chị phòng tổ chức lao động, phòng kinh doanh, phòng tài vụ Điện lực Thanh Trì - Hà Nội đã giúp đỡ và cung cấp các số liệu để em hoàn thành tốt nội dung thực tập

  PHẦN I GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT CHUNG VỀ ĐIỆN LỰC THANH TRÌ

  PHẦN II PHÂN TÍCH HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH ĐIỆN LỰC THANH TRÌ

  PHẦN III NGHIÊN CỨU CHUYÊN SÂU VÀ LỰA CHỌN HƯỚNG ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP

  KẾT LUẬN

  Thực tập kinh tế đóng vai trò rất quan trọng đối với sinh viên, nó là cơ hội giúp cho sinh viên tìm hiểu rất nhiều những vấn đề cả về lý thuyết lẫn thực hành công tác nghiên cứu hay sản xuất kinh doanh trên thực tế. Những gì thu được từ đợt thực tập này là cơ sở để sinh viên lựa chọn những vấn đề và công việc thích hợp với mình.

  Trong khoảng thời gian thực tập tại Điện lực Thanh Trì vừa qua, với sự định hướng của giáo viên hướng dẫn, cùng sự giúp đỡ của các cô chú, anh chị tại Điện lực Thanh Trì, em đã có cơ hội tiếp cận, đánh giá trên thực tế các số liệu kế toán, các phương pháp quản lý và vận hành của Điện lực Thanh Trì.

  Do thời gian thực tập không dài và năng lực tiếp thu còn hạn chế nên những vấn đề nắm bất được rất nhỏ so với những kiến thức, nội dung công việc thực hiện tại phòng tài vụ nói riêng và Điện lực Thanh Trì nói chung. Do đó trong báo cáo này, những nội dung chỉ mang tính giới thiệu.

  Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn cô giáo Dương Lan Hương cùng toàn thể các cô chú, anh chị tại Điện lực Thanh Trì đã giúp đỡ em trong quá trình thực tập .


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại Điện lực Thanh Trì - Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại Điện lực Thanh Trì - Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status