Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Thực trạng và 1 số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩ

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng và 1 số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩ


  Lời mở đầu


  Ngày nay, đất nước ta đang vận hành nền kinh tế trong cơ chế thị trường. Cạnh tranh khốc liệt đòi hỏi các chủ thể kinh thế phải không ngừng hoàn thiện mình để vươn lên. Muốn vậy các chủ doanh nghiệp phải quan tâm chú ý đến mọi mặt của quá trình sản xuất kinh doanh. Việc xây dựng cho mình một chiến lược sản xuất kinh doanh phù hợp là một vấn đề hết sức quan trọng. Chính sách giá cả là một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh đó, nó tạo ra một sự hấp dẫn riêng thu hút khách hàng. Chính vì vậy, kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Đây là bước tập hợp số liệu đầu tiên cung cấp thông tin cho ban lãnh đạo ra những quyết định sáng suốt về sau.

  Đây cũng chính là lý do em chọn đề tài: “Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm” Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và đánh giá thực trạng, em mong rằng thông qua chuyên đề này em có thể đóng góp ý kiến bé nhỏ của mình trong việc hoàn thiện vấn đề đã nêu.Ngoài lời nói đầu và kết luận, nội dung chuyên đề gồm hai phần cơ bản :

  Phần I : Những vấn đề lý luận cơ bản về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở doanh nghiệp sản xuất Phần II : Thực trạng và một số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở doanh nghiệp sản xuất

  Nhân đây, em xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Viết Tiến đã nhiệt tình giảng dạy, hướng dẫn chỉ bảo cho em hoàn thành bài viết. Mặc dù có nhiều cố gắng nhưng bài viết của em chắc hẳn còn nhiều hạn chế do trình độ kiến thức còn hạn chế. Em rất mong được các thầy cô châm chước, bỏ qua.


  Xem Thêm: Thực trạng và 1 số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng và 1 số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status