Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại cty TNHH Công Nghệ Mạng Đa Kết Nối: kế toán tiêu thụ và xác định kết

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại cty TNHH Công Nghệ Mạng Đa Kết Nối: kế toán tiêu thụ và xác định kết


  LỜI MỞ ĐẦU  Tiêu thụ hàng hoá và xác định kết quả kinh doanh là vấn đề thường xuyên được đặt ra đối với tất cả các đơn vị kinh tế trong nền kinh tế quốc dân. Đặc biệt đối với các đơn vị kinh doanh thương mại để có quá trình phân tích doanh thu và xác định kết quả kinh doanh thì họ phải trải qua một khâu cực kỳ quan trọng đó là khâu tiêu thụ hàng hoá bởi vì nó có tính chất quyết định tới sự thành công hay thất bại của một chu kỳ kinh doanh và chỉ giải quyết tốt được khâu tiêu thụ thì doanh nghiệp mới thực sự thực hiện được chức năng của mình là cầu nối giữa sản xuất và tiêu dùng. Bên cạnh việc tổ chức kế hoạch tiêu thụ hàng hoá một cách hợp lý. Để biết được doanh nghiệp làm ăn có lãi hay không thì phải nhờ đến kế toán tiêu thị hàng hoá và xác định kết quả kinh doanh. Vì thế việc hạch toán doanh thu và xác định kết quả kinh doanh có một vai trò rất quan trọng

  Kế toán tiêu thụ hàng hoá và xác định kết quả kinh doanh là một trong những thành phần chủ yếu của kế toán doanh nghiệp, nó phản ánh những thông tin kinh tế một cách nhanh nhất và có độ tin cậy cao, nhất là khi nền kinh tế đang trong giai đoạn cạnh tranh quyết liệt mỗi doanh nghiệp đều tận dụng những năng lực sẵn có nhằm tăng lợi nhuận củng cố mở rộng uy tín của mình trên thị trường.

  Cũng như các doanh nghiệp Công Ty TNHH Công Nghệ Mạng đa kết Nối đã sử dụng khâu kế toán để giúp cho việc điều hành và quản lý mọi hoạt động kinh doanh của công ty. Trong đó kế toán theo dõi tiêu thụ hàng hoá và xác định kết quả kinh doanh có nhiệm vụ theo dõi quá trình bán hàng, số lượng hàng hoá bán ra, chi phí bán hàng để cung cấp đầy đủ thông tin về doanh thu, chi phí, kết quả kinh doanh từng kỳ sao cho nhanh nhất hiệu quả nhất.

  Trong thời gian thực tập tại công ty nhận thức được vấn đề tiêu thụ hàng hoá và xác định kết quả kinh doanh trong thực tế, đồng thời được sự hướng dẫn của cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng và sự giúp đỡ của cán bộ phòng kế toán,em đã thực hiện báo cáo thực tập của mình với đề tài: “ Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH Công Nghệ Mạng Đa Kết Nối”


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại cty TNHH Công Nghệ Mạng Đa Kết Nối: kế toán tiêu thụ và xác định kết
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại cty TNHH Công Nghệ Mạng Đa Kết Nối: kế toán tiêu thụ và xác định kết sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status