Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở Công ty cổ phần chế tạo thiết bị điện Đông Anh

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở Công ty cổ phần chế tạo thiết bị điện Đông Anh


  LỜI MỞ ĐẦU​ ​ Nhu cầu điện năng cũng như thiết bị điện của nước ta những năm gần đây và các năm tới tăng nhanh là một thuận lợi lớn cho các nhà sản xuất và cung cấp các thiết bị điện Việt Nam. Tuy nhiên, cùng với các chính sách mở cửa của Nhà nước, nhiều công ty nước ngoài và trong nước đã đầu tư vào lĩnh vực sản xuất thiết bị điện. Thị trường sản phẩm thiết bị điện Việt Nam đã và đang rất sôi động, không chỉ bởi sự cạnh tranh giữa sản phẩm của các công ty trong nước mà còn cả các sản phẩm nhập khẩu từ các nước như Thái Lan, Ấn Độ, Inđônêsia, .
  Sự canh tranh gay gắt đặt các nhà sản xuất thiết bị điện trong nước, trong đó có Công ty cổ phần chế tạo thiết bị điện Đông Anh – Hà Nội, vào tình thế hoặc là cạnh tranh để tồn tại, phát triển hoặc là để các đối thủ chi phối thị trường này. Để tăng khả năng cạnh tranh, Công ty không thể không tìm cách giảm chi phí để hạ giá thành sản phẩm từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận cho mình.
  Để đạt được mục tiêu đó, Công ty phải quản lý chặt chẽ chi phí sản xuất, đồng thời tìm ra các biện pháp tốt nhất để giảm chi phí không cần thiết, tránh lãng phí. Một trong những biện pháp hữu hiệu để quản lý chi phí, hạ giá thành sản phẩm và nâng cao chất lượng sản phẩm đó là kế toán mà trong đó kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm luôn được xác định là khâu quan trọng và là trọng tâm của toàn bộ công tác kế toán trong các doanh nghiệp sản xuất. Vì vậy hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm là việc làm rất cần thiết và có ý nghĩa quan trọng trong quá trình hoàn thiện kế toán của doanh nghiệp.
  Cũng như nhiều doanh nghiệp khác, Công ty cổ phần chế tạo thiết bị điện Đông Anh – Hà Nội đã không ngừng đổi mới, hoàn thiện để đứng vững, để tồn tại trên thị trường. Đặc biệt công tác kế toán nói chung, kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành nói riêng ngày càng được coi trọng.
  Qua quá trình tìm hiểu về mặt lý luận và trong thời gian thực tập tại Công ty cổ phần chế tạo thiết bị điện Đông Anh – Hà Nội, em thấy công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm giữ một vai trò trong toàn bộ công tác kế toán tại công ty. Do đó em đã chọn đề tài “Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở Công ty cổ phần chế tạo thiết bị điện Đông Anh – Hà Nội” để làm báo cáo thực tập nghiệp vụ. Nội dung của báo cáo ngoài lời mở đầu và kết luận gồm 3 phần chính là:
  Phần I: Tổng quan về công ty cổ phần chế tạo thiết bị điện Đông Anh – Hà Nội.
  Phần II: Thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần chế tạo thiết bị điện Đông Anh – Hà Nội.
  Phần III: Một số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần chế tạo thiết bị điện Đông Anh – Hà Nội.


  Xem Thêm: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở Công ty cổ phần chế tạo thiết bị điện Đông Anh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở Công ty cổ phần chế tạo thiết bị điện Đông Anh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status