Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Tiền lương_BHXH _BHYT_ Kinh phí công đoần tại công ty cổ phần công nghiệp tàu thuỷ Hoàng Anh

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tiền lương_BHXH _BHYT_ Kinh phí công đoần tại công ty cổ phần công nghiệp tàu thuỷ Hoàng Anh  LỜI CẢM ƠN


  Trải qua một thời gian dài đựoc thầy cô trường Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội truyền thụ và giảng dạy tận tình, em đã học được nhiều kiến thức bổ ích về chuyen môn của mình. Kết hợp với những kiến thức mà thầy cô đã dạy trong trường cùng với những kiến thức thực tế trong 8 tuần đi thực tập của mình và hoàn thành công việc thực tập.
  Đặc biệt em xin cảm ơn thầy Lương Trọng Yêm đã nhiệt tình giúp đỡ em hoàn thành báo cáo thực tập này.

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong nền kinh tế hiện nay, tiền lương là nguồn thu nhập chủ yếu của người lao động và đồng thời tiền lương còn là một phần của chi phì sản xuất kinh doanh chiềm tỷ trọng khá cao trong giá thanh sản phẩm.
  Việc làm ra sản phẩm để thoả mãn, đáp ứng nhu cầu và điều kiện sinh hoạt, sinh tồn của xã hội loài người bắt nguồn từ lao động mà ra. Đó là những thành quả mà nguòi lao động đạt được và bù đắp qua việc trả công. Đây chính là một hình thức trả lương cho người lao động và phân bổ một cách có hệ thống, có kế hoạch căn cứ vào chất lượng cũng như số lượng lao động thục tế mà họ đã bỏ ra.
  Với xu hướng phát triển của nền kinh tế. Công ty cổ phần công nghiệp tầu thuỷ hoàng anh dang cố gắng hoà mình với những nỗ lựccao nhất nhằm nang cao khả năng đáp ứng, thoả mãn nhu cầu thị trường đồng thời nâng cao khả năng đáp ứng, thoả mãn nhu cầu thị trường đồng thời nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Việc tinh lương cho người lao động, công tác quản lí cũng như phân phối hợp lí nguồn lao động. Quỹ lương là công tác quan trọng nhất của doanh nghiệp.
  Vì vậy việc tính toán lương cho tong bộ phận lao động là một vấn đề không thể thiếu được trong quá trình sản xuất kinh doanh. Cho nên nó đòi hỏi trình độ nghiệp vụ cao cua nhân viên kế toán.
  Xuất phát từ những thực tiễn quan trọng nên em đã chọn đề tài: Tiền lương_BHXH _BHYT_ Kinh phí công đoần tại công ty cổ phần công nghiệp tàu thuỷ Hoàng Anh để nghiên cứu và viết báo cáo này.
  Song do sự hiểu biết còn hạn chế và kinh nghiệm thực tế chưa nhiều, nên trong thời gian thực tập và viết báo cáo không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong được sự đóng góp, chỉ bảo của thầy cô và các anh chị trong phòng kế toán của công ty để em củng cố và nâng cao kiến thức, phục vụ tốt cho công việc sau này.


  Xem Thêm: Tiền lương_BHXH _BHYT_ Kinh phí công đoần tại công ty cổ phần công nghiệp tàu thuỷ Hoàng Anh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tiền lương_BHXH _BHYT_ Kinh phí công đoần tại công ty cổ phần công nghiệp tàu thuỷ Hoàng Anh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status