Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Bài toán dự trữ lưu kho và bài toán vận tải tại công ty khí hóa lỏng Miền Bắc

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Bài toán dự trữ lưu kho và bài toán vận tải tại công ty khí hóa lỏng Miền Bắc


  LỜI CẢM ƠN
  Em xin chân thành cám ơn các thầy cô trong khoa Toán Kinh tế- Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã trang bị cho em những kiến thức quý báu để em có được những hiểu biết, những kinh nghiệm cần thiết giúp em tự tin trong công việc sau này.
  Em xin đặc biệt cám ơn thầy Trần Thái Ninh và thầy Nguyễn Hải Dương- Người đã tận tình giúp đỡ, chỉ bảo, hướng dẫn em thực hiện Chuyên đề thực tập tốt nghiệp cũng như việc áp dụng các kiến thức đã học để định hướng nghiên cứu trong Chuyên đề thực tập tốt nghiệp.
  Em xin bày tỏ lòng biết ơn đến Ban lãnh đạo Công ty CP Kinh Doanh Khí Hoá Lỏng Miền Bắc, nơi em thực tập. Em xin chân thành cảm ơn chú Tô Văn- Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, anh Đoàn trúc Lâm- Trưởng phòng kinh doanh, và các anh chị trong phòng hành chính tổ chức và phòng kinh doanh đã tạo điều kiện tận tình giúp đỡ em.
  Do điều kiện thời gian cũng như kiến thức còn hạn chế, trong Chuyên đề thực tập tốt nghiệp này của em còn có rất nhiều thiết sót. Vì vậy, em kính mong nhận được những ý kiến đóng góp, chỉ bảo của các thầy, các cô cùng các cán bộ nhân viên Phòng kinh doanh và phòng hành chính tổ chức cùng các bạn để chuyên đề của em được hoàn thiện hơn.  CHƯƠNG I TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CP KINH DOANH KHÍ HOÁ LỎNG MIỀN BẮC
  I. TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CP KINH DOANH KHI HOÁ LỎNG MIỀN BẮC
  Tên tiếng việt: CÔNG TY KINH DOANH KHÍ HOÁ LỎNG MIỀN BẮC
  Tên giao dịch: PETROVIETNAM NORTHERN GAS JOINT
  STOCK COMPANY
  Tên viết tắt: PVGAS NORTH

  1.1. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH
  Công ty được thành lập theo quyết định số 826/QD-DKVN ngày 12/4/2006 của chủ tịch hội đồng quản trị công ty Dầu khí Việt Nam trên cơ sở xí nghiệp 2 thuộc công ty chế biến và kinh doanh sản phẩm khí và bộ phận kinh doanh khí hoá lỏng của công ty Thương mại Dầu khí tại các tỉnh phía Bắc.
  Để nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, tạo chủ động cho doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh, ngày 20/12/2006 bộ trưởng bộ công nghiệp đã ký quyết định số 3733/QD-BCN về việc phê duyệt phương án và chuyển công ty Kinh Doanh Khí Hoá Lỏng Miền Bắc thành Công ty cổ phần kinh doanh khí hóa lỏng Miền Bắc.
  Ngày 10/8/07, Công ty Cổ phần Kinh doanh khí hóa lỏng Miền Bắc (PV Gas North) đã chính thức ra mắt với vốn điều lệ 135 tỷ đồng
  Trong đó cơ cấu vốn điều lệ bao gồm:
  73.51% Nhà Nước
  26.49% Cổ đông ngoài công ty
  Công ty Kinh doanh Khí hóa lỏng miền Bắc là Doanh nghiệp Nhà Nước hạch toán kinh tế phụ thuộc Tổng Công ty Dầu khí Việt Nam, có con dấu riêng để giao dịch và được mở tài khoản tại hệ thống ngân hàng và kho bạc nhà nước theo quy định của pháp luật.


  Xem Thêm: Bài toán dự trữ lưu kho và bài toán vận tải tại công ty khí hóa lỏng Miền Bắc
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Bài toán dự trữ lưu kho và bài toán vận tải tại công ty khí hóa lỏng Miền Bắc sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status