Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công Ty TNHH sản xuất và thương mại Hữu Nghị

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công Ty TNHH sản xuất và thương mại Hữu Nghị


  LỜI MỞ ĐẦU


  Khi nền kinh tế chuyển sang cơ chế thị trường và xu hướng sản xuất của các doanh nghiệp là hạch toán kinh tế độc lập và tự khẳng định sự vững chắc của mình, đẻ cùng đất nước trên con đường hội nhập tổ chức kinh tế thế giới WTO. Vì thế một trong những mối quan tâm của doanh nghiệp hiện nay. Để muốn duy trì và phát triển sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường, sự bùng nổ của doanh nghiệp sản xuất, thì vấn đề cần thiết để đáp ứng và tồn tại được trên thương trường, ngày càng khốc liệt, đó là vấn đề giảm chi phí, hạ giá thành sản xuất mà vẫn tạo ra được những sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp được thị trường chấp nhận.
  Trong doanh nghiệp sản xuất thì nguyên vật liệu chiếm tỷ trọng lớn trong toàn bộ sản phẩm của doanh nghiệp của doanh nghiệp. Một biến động nhỏ về nguyên vật liệu cũng làm ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Do đó một trong những mối quan tâm và đặc biệt chú ý của doanh nghiệp là công tác tổ chức, ghi chép phản ánh chi tiết, tổng hợp số liệt về tình hình thu mua, vận chuyển, nhập- xuất- tồn kho nguyên vật liệu, tính toán giá thành thực tế của vật liệu thu mua, tình hình thực hiện kế hoạch cung ứng vật liệu cả về số lượng và chất lượng mặt hàng.
  Xuất phát từ những lý luận, yêu cầu và thực tiễn đặt ra em chọn đề tài " Hoàn thiện tổ chức kế toán nguyên vật liệu tại công ty TNHH sản xuất và thương mại Hữu Nghị" nhằm vận dụng lý thuyết để tìm hiểu lý luận thực tế kê toán nguyên vật liệu trong đơn vị sản xuất, từ đó tìm ra ưu nhược điểm trong công tác quản lý công tác kế toán nguyên vật liệu. Vì vậy để rút ra kinh nghiệm học tập và đề xuất một số ý kiến với mong muốn làm hoàn thiện hơn nữa tổ chức kế toán nguyên vật liệu ở công ty TNHH sản xuất và thương mại Hữu Nghị.

  Chuyên đề thực tập tốt nghiệp ngoài phần mở đầu và kết luận gồm có ba chương chính sau:

  Phần I: Tổng quan về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hữu Nghị
  Phần II: Thực trạng công tác kế toán nguyên vật liệu ở Công Ty TNHH sản xuất và thương mại Hữu Nghị
  Phần III: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công Ty TNHH san xuất và thương mại Hữu Nghị


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công Ty TNHH sản xuất và thương mại Hữu Nghị
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công Ty TNHH sản xuất và thương mại Hữu Nghị sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status