Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Bàn về hạch toán Thuế thu nhập doanh nghiệp tại các doanh nghiệp ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Bàn về hạch toán Thuế thu nhập doanh nghiệp tại các doanh nghiệp ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay


  Đề tài: Bàn về hạch toán Thuế thu nhập doanh nghiệp tại các doanh nghiệp ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay


  Lời mở đầu


  Một nhà nước dù ở bất kỳ thời điểm nào của lịch sử muốn tồn tại và phát triển cần phải được đảm bảo bằng nguồn ngân sách nhất định . Ngược lại , nhà nước cũng dùng quyền lực chính trị của mình để ban hành những quy định pháp luật để đảm bảo cho nguồn thu cũng như phân phối lại một phần của cải của xã hội. Đó chính là chính sách thuế. Thuế không chỉ là nguồn thu chủ yếu của ngân sách nhà nước mà nó còn là công cụ điều tiết vĩ mô, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế.

  Bởi vậy, thuế có vai trò cực kỳ to lớn đối với mỗi quốc gia . Đặc biệt là”Để duy trì quyền lực công cộng cần có sự đóng góp của những người công dân cho nhà nước, đó là thuế má”F. Anghen.

  Thuế là chính sách lớn của nhà nước, có liên quan trực tiếp đến sự tồn vong của nhà nước, nhưng chính sách thuế bản thân nó không thể tự đi vào cuộc sống mà phải thông qua một công cụ mang tính cưỡng chế của nhà nước đó là luật thuế . Và một trong những luật thuế đó là luật thuế đó là luật thuế thu nhập doanh nghiệp.

  Thuế thu nhập doanh nghiệp được quốc hội khoá IX thông qua tại kỳ họp thứ 11 có hiệu lực từ ngày 11/1/1999, mới đây quốc hội XI kỳ họp thứ 3 ngày 17/6/2003 đã chỉnh sửa bổ sung và triển khai thực hiện bắt đầu từ ngày 1/1/2004, nó phát huy được nhiều tác dụng. Thuế thu nhập doanh nghiệp còn đảm bảo sự đáng góp công bằng hợp lý giữa các tổ chức cá nhân sản xuất kinh doanh, dịch vụ có thu nhập.

  Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm đó vẫn còn những hạn chế tồn tại trong việc hoạch toán thuế thu nhập doanh nghiệp ở các doanh nghiệp hiện nay. Muốn giải quyết vấn đề đó trước hết cần phải xem xét chính xác và đầy đủ về cái chuẩn mực, thông tư, luật và phương pháp hoạch toán của thuế thu nhập doanh nghiệp. Vì thé en đã tìm hiểu về đề tài thuế thu doanh nghiệp.

  Em xin cảm ơn chân thành đến Thầy Đào Bá Thụ.


  Xem Thêm: Bàn về hạch toán Thuế thu nhập doanh nghiệp tại các doanh nghiệp ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Bàn về hạch toán Thuế thu nhập doanh nghiệp tại các doanh nghiệp ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status